Tin Bất Động Sản

Ý tưởng thiết kế hoàn hảo của căn hộ The Avila 2 quận 8

Can ho The Avila 2 với cơ cấu xây dựng với nhiều sản phẩm và nhiều loại căn hộ với diện tích khác nhau, đa dạng và phù hợp với nhu cầu hiện tại của nhiều đối tượng khách hàng trẻ. Hiện nay, CĐT đưa ra giá bán chỉ từ 759 triệu đồng/ căn hộ 02 PN. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình về một nơi an cư ngay tại trung tâm quận 8.

Du an The Avila 2 có thiết kế và được xây dựng theo triết lý âm dương về sự hòa hợp, đảm bảo đúng yếu tố phong thủy. Với bock được xây dựng vuông vức, bền vững và có view nhìn sông giúp cho các mặt của dự án đều tiếp giáp 04 hướng chính Đông – chính Tây – chính Nam – chính Bắc, góp phần tạo dựng một cuộc sống ổn định và thịnh vượng cho cư dân nơi đây.

tien-ich-ngoai-khu-the-avila-2

Căn hộ The Avila 2 quận 8 có sự vận dụng sáng tạo thuật phong thủy trong thiết kế nên dự án có sự kế hợp hài hòa giữa thiên nhiên – kiến trúc – con người, mỗi căn hộ đều đón nhận được nắng, gió từ thiên nhiên, tạo không gian thoáng đãng, thoải mái cho người ở, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng. Đây tiêu chí cho các công trình cao tầng trong tương lai để đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Yếu tố màu sắc và sự bố trí linh hoạt của các mảng cây xanh từ ban công của Căn hộ The Avila 3 được khai thác triệt để và tạo cho mặt đứng của căn hộ sinh động. Từ đó góp phần tạo cho bộ mặt kiến trúc cảnh quan đô thị một nét mới lạ và hiện đại nhất trong khu vực.

Dự án Căn hộ The Avila có không gian sống thông thoáng với cây xanh, bồn hoa, hồ nước, không gian đi bộ,… và tiện nghi với các dịch vụ kèm theo như : nhà trẻ, siêu thị mini, shop house, CLB. Thể thao, cafe sân vườn, phòng sinh hoạt cộng đồng, Ban quản lý chung cư,… Ngoài ra, từ trên cao của Căn hộ The Avila có thể ngắm được toàn cảnh Quận 1 và đại lộ đẹp nhất sài gòn Đại lộ Võ Văn Kiệt.

Các căn hộ của dự án rất đa dạng từ 1 – 2 phòng ngủ, được bố trí hợp lý và thiết kế theo không gian mở, thông thoáng và có mặt tiền hướng công viên hoặc các mảng xanh giúp đón nhận nắng và gió.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn dự án!

PKD.DA: 0905.222.379

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close