Tư Vấn Xe

Xếp đồ lên thùng xe bán tải: Làm thế nào cho an toàn và khoa học?

Otosaigon.edu.vn – Làm thế nào để hành lí trên thùng xe phân phối tải không bị hỏng hóc do va đập? Làm thế nào để va-li, túi xách của khách hàng không bị văng sang hai bên?… Những bí kíp sau đấy sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong mỗi chuyến đi.

Xe phân phối tải, từ chỗ là loại xe dành cho các công việc nặng nhọc bỗng trở thành xe được dân đô thị chọn lọc, bởi tính đa dụng, trang thiết bị tiện nghi không thua kém xe con và SUV, khả năng thích ứng các điều kiện hoạt động, và trên hết, là chi phí hợp lí. Khai thác thế mạnh ở thùng sau tiện lợi, khá nhiều gia đình trẻ tìm thấy cho mình 1 chiếc xe thích hợp cho cả nhu cầu du lịch cũng như công việc vận chuyển…

Những bí kíp dưới đấy sẽ giúp khách hàng khai thác triệt để thế mạnh của chiếc xe mình đang sử dụng, cũng như an tâm hơn không sợ “thất lạc” hay hỏng hóc đồ trong chuyến đi:

Trải thảm chống trượt trên sàn thùng xe

Nếu khách hàng không muốn đồ đạc bị va đập gây hư hỏng, 1 tấm thảm chống trượt trải trên sàn thùng xe sẽ là biện pháp dễ làm mà hiệu quả. Tấm thảm sẽ giúp cố định hàng hóa ở địa điểm an toàn và giữ cho chúng không bị rơi khỏi thùng xe trong quá trình vận chuyển.

Tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh hay các đô thị lớn, khách hàng có thể tiện lợi tìm mua 1 tấm đệm cao su (dày dao động 1cm) ở các cửa hàng vật tư chống ồn, cách nhiệt có kích cỡ 1,5 x 3 mét, các con ốc hay dễ làm chỉ là keo dán sẽ giúp khách hàng có 1 tấm nệm chống trượt và chống va đập.

Cất các vật dụng nhỏ trong hộp công cụ

Không gì tệ hơn việc phải lật tung cả thùng xe để tìm kiếm thứ khách hàng cần sau cả 1 hành trình dài mỏi mệt. Việc tập hợp các đồ vật có kích cỡ nhỏ trong hộp chứa đồ sẽ giúp khách hàng cất giữ chúng ở địa điểm gọn gàng và tránh bị thất lạc, đồng thời giúp khách hàng tránh các phiền toái không đáng có.

Đặt các hàng hóa có trọng lượng lớn gần về phía đầu xe

Nếu phải vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn, khách hàng nên sắp xếp chúng về gần phía đầu xe. Cách sắp xếp này sẽ giúp ổn định trọng tâm xe của khách hàng, đem đến sự an toàn cho khách hàng và cả khối lượng hàng hóa mà khách hàng vận chuyển.

Cố định đồ đạc lại có nhau

Băng dính, dây cáp và chun lưới cỡ lớn… có thể được sử dụng để cố định hàng hóa có nhau, nhằm giảm nguy cơ chúng bị xô dịch, gây gặp khó cho khách hàng trong quá trình lưu thông.

Cố định hàng hóa vào xe

Với các hàng hóa dễ bị trơn trượt, khách hàng nên sử dụng đai hàng hóa để cố định chúng đảm bảo vào thành hoặc thùng xe. Với biện pháp này, kể cả khi khách hàng phải lưu thông qua các khúc cua hay đoạn các con phố gập ghềnh thì đồ đạc của khách hàng vẫn sẽ được giữ nguyên đúng địa điểm của chúng.

Hãy nghĩ đến bạt che mưa

Khi toàn bộ đồ đạc đã được sắp xếp gọn gàng và được đai hàng hóa cố định mọi thứ đảm bảo, khách hàng hãy nghĩ tới 1 tấm bạt che mưa (nếu xe có nắp thùng thì quá tuyệt, khách hàng khỏi lo đồ đạc bị ướt) để phòng các cơn mưa bất chợt. Một tấm bạt có thể mua bất cứ đâu ở cửa hàng kim khí điện máy, có kích cỡ 3 x 3 m vừa có tác dụng che mưa/nắng, mà hơn thế nữa, tránh cho đồ đạc của khách hàng khỏi các cặp mắt xoi mói, tọc mạch…

Chúc các khách hàng có các chuyến đi an toàn!

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://duanmasterianphu.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Close
Close