Thị Trường Xe

Xe máy tay ga ngày càng tiện nghi như ô tô

Yamaha là 1 trong một số hãng xe máy có nhiều phát kiến quan trọng và luôn cho công bố một số mẫu xe đẹp – độc – phong một sốh – tiện dụng. Mỗi 1 dòng xe đều được kiến trúc tỉ mỉ từ dáng xe, yên ngồi, đến tay lái giúp người cầm lái có tư thế tha hồ khi đi trên cả các con phố trường và trong đô thị. Các tiện ích trên xe đều được kiến trúc cung cấp một số nhu cầu thường nhật của người sử dụng.

Lấy bạn Việt Nam làm trọng tâm

Blue Core ra đời xuất phát từ nhu cầu về 1 động cơ tiết kiệm xăng và bền bỉ của người Việt Nam. Thai nghén từ tháng 12/2009, Blue Core được mệnh danh là trái tim của mỗi chiếc xe. Hãng này cho biết động cơ Blue Core có thể cắt giảm tiêu hao nhiên liệu lên đến 50% so có thế hệ động cơ trước đó.

Thế hệ động cơ mới này được tiến hành Thứ nhất trên chiếc xe Grande 125cc, 1 mẫu xe có kiến trúc được lấy cảm hứng từ sự thanh tao và quý phái của người phụ nữ Việt Nam thành đạt. Nhu cầu về 1 chiếc xe tay ga nhẹ, nhiều tiện ích và sang trọng dành cho chị em phụ nữ ở Việt Nam là rất lớn. Và Grande 125cc được ra đời để cung cấp sự chờ mong đó.

Đại diện Yamaha cho biết, dựa trên một số tìm hiểu khảo sát trong nhiều năm qua, họ thấy Việt Nam mặc dù là 1 phân khúc tiêu thụ xe lớn nhất nhì địa cầu nhưng người tiêu dùng rất tinh tế và đề nghị cao. Trong 10 năm trở lại đó, hãng này đã lấy bạn Việt Nam làm trọng tâm tìm hiểu và phát triển một số dòng xe ga không chỉ cho phân khúc Việt Nam mà còn cho cả một số nước Đông Nam Á khác.

Và giai đoạn này, đa số một số dòng xe tay ga đang được ưa chuộng trên phân khúc Đông Nam Á của Yamaha đều được phát triển dựa trên một số tài liệu khảo sát ở phân khúc Việt Nam. Những dòng xe có dấu ấn riêng của phân khúc Việt Nam có Grande, Janus, Acruzo và NVX.

Cải tiến nhỏ, tiện ích lớn

Hãng xe máy Nhật này đã nhìn ra được một số vấn đề dù rất nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn đến sự dễ dàng trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng, từ đây cải tiến và có đến một số sản phẩm chất lượng và tiện lợi hơn cho bạn.

Thấu hiểu được tâm trạng của chị em khi phải mò mẫm tìm đồ trong hầm xe hay trời tối, một số chiếc cốp xe của Yamaha có thêm chiếc đèn LED tự bật sáng mỗi khi được mở ra.

Xe ga Yamaha Janus được sở hữu mặt đồng hồ điện tử và hệ thống SSS
Xe ga Yamaha Janus được sở hữu mặt đồng hồ điện tử và hệ thống SSS

Rồi khi một số chiếc smartphone ra đời tích hợp công năng đồng hồ thì rất ít người đeo đồng hồ trên tay. Khi đi các con phố mà muốn xem giờ, phải lấy phone ra rất bất tiện và không an toàn, vậy là công-tơ-mét trên chiếc xe tay ga của Yamaha có thêm đồng hồ.

Tại một số nút giao thông ở Hà Nội và TPHCM vào giờ cao điểm, lượng khói bụi phát triển thành đậm đặc đột biến gây ô nhiễm nghiêm trọng. Hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS (Stop & Start System) được Yamaha tiến hành trên một số dòng sản phẩm xe tay ga gần đó của mình nhằm góp phần tiết kiệm xăng đồng thời giảm lượng khí thải gây ô nhiễm cục bộ ở một số nút giao thông. Hệ thống này sẽ tự động ngắt động cơ khi xe dừng quá 5 giây và tái khởi động ngay sau khi tăng ga.

Giới trẻ Việt Nam trong cuộc sống tiên tiến, luôn có bên mình chiếc phone di dộng. Nắm bắt được thị hiếu đó, Yamaha mới đó đã trình làng NVX – 1 chiếc xe tay ga hướng đến đối tượng nam trẻ, cực kỳ tiện nghi có cốc sạc phone ở cốp phụ dưới tay lái, đồng hồ LED giao diện lớn, hiển thị một số thông số dễ quan sát, cốp rộng có đèn, hệ thống SSS, khóa thông minh Smart Key, độc đáo xe còn có hệ thống phanh ABS chống bó cứng để tăng thêm độ an toàn cho người lái. Các công nghệ này trước đó chỉ thấy có trên một số dòng xe xe 4 bánh và một số dòng xe máy đẳng cấp. Việc tiến hành một số công nghệ này trên một số dòng xe ga phổ thông cho thấy nỗ lực của Yamaha trong việc có đến một số trải nghiệm nổi bật cho bạn có mức giá thành thấp nhất.

NVX - 1 chiếc xe tay ga tiện nghi

NVX – 1 chiếc xe tay ga tiện nghi

Tất cả một số công trình tìm hiểu của Yamaha đều hướng đến bốn tiêu chí cốt lõi là tiết kiệm nhiên liệu, vận hành bền bỉ, an toàn và kiến trúc tinh tế, năng động. Việc chọn người tiêu dùng Việt Nam làm đối tượng chính để tìm hiểu và phát triển một số sản phẩm mới cho thấy Yamaha đang rất coi trọng phân khúc này cũng như đang từng bước hiện thực hóa sứ mệnh của hãng là “làm rung động trái tim bạn, có đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người trên toàn địa cầu”.

Hà Thu

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close