Thị Trường Xe

Xe buýt 2 tầng mui trần tại Việt Nam có giá bao nhiêu?

Otosaigon.edu.vn – Hà Nội không phải là địa phương Thứ nhất có xe buýt hai tầng mui trần phục vụ du lịch; 12 chiếc xe loại này đã được chuyển giao cho 1 tập đoàn kinh doanh nhà đất trên địa bàn đô thị Đã Nẵng.

Những chiếc xe bus hai tầng Thứ nhất ở Việt Nam có giá bán khởi điểm từ 5,5 tỉ đồng
Những chiếc xe bus hai tầng Thứ nhất ở Việt Nam có giá bán khởi điểm từ 5,5 tỉ đồng

12 chiếc xe hai tầng mui trần Thứ nhất này vẫn do tập đoàn ôtô trong nước Thaco – Trường Hải tự tìm hiểu Trung tâm tìm hiểu và phát triển của chính Thaco) và lắp ráp ở nhà máy ở Chu Lai (Quảng Nam) và giá bán của một số mẫu xe này khởi điểm từ 5,5 tỉ đồng. Nếu có đầy đủ một số trang thiết bị, giá sẽ lên tới dao động 6,5 tỉ đồng.

Và không giống như chiếc xe Thứ nhất chạy thử nghiệm ở Hà Nội, một số chiếc xe buýt hai tầng mui trần vừa bàn giao cho đối tác ở Đà Nẵng là một số mẫu xe đã đã đi vào hoạt động, có khung gầm được kiến trúc theo công nghệ Full monocoque đi kèm động cơ diesel do Hino cung cấp đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ thống dẫn động cầu trước. Ngoài ra, xe còn có hệ thống 4 camera ở cả 2 tầng nhằm chắc chắn người lái có thể kiểm soát một số tính huống an toàn trên các con phố.

Một số trang thiết bị đặc trưng của dòng xe buýt cỡ lớn này bao gồm: hệ thống treo khí nén, phanh đĩa trên bốn bánh, hệ thống cân bằng điện tử. Ngoại trừ ghế lái được nhập khẩu từ Hàn quốc, trọn vẹn hệ thống ghế ngồi trên xe được sản xuất ngay ở nhà máy của Trường Hải ở Chu Lai. Các linh kiện khác cũng được sản xuất trong nước bao gồm: kính, một số miếng ốp nhựa bên trong xe, hệ thống điều hòa, ống xả…

Những chiếc xe buýt hai tầng Thứ nhất ở Đà Nẵng lăn bánh trong buổi đầu chính thức công bố.

Những chiếc xe buýt hai tầng Thứ nhất ở Đà Nẵng lăn bánh trong buổi đầu chính thức công bố.

Chiếc xe có 54 chỗ ngồi, có 12 chỗ ở tầng dưới và 42 chỗ ở tầng trên, không kể 1 chỗ chỉ dành cho xe của người khuyết tật.

Một số sở hữu đáng chú tâm trên mẫu xe này bao gồm: một số thiết bị tiện nghi dành cho mục đích du lịch, như quầy bar mini, hệ thống màn hình hỗ trợ đầu đọc DVD và MP3/MP4 để trình làng tài liệu, hệ thống định vị GPS toàn cầu tự động trình làng một số địa danh cho khách du lịch nước ngoài và một số điểm dừng đỗ.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close