Thị Trường Xe

Volkswagen lại đưa mẫu Scirocco về lại Việt Nam

Otosaigon.edu.vn – Nhà bán thương hiệu xe Đức đã đưa về lại mẫu xe thể thao hai cửa Scirocco kể từ lần cuối cộng mở bán ở Việt Nam năm 2011 có phiên bản 2.0L.

Trở lại Việt Nam lần này, Volkwagen Scirocco sẽ có hai phiên bản khác nhau, có sức mạnh khá khác biệt, dù cộng sử dụng động cơ 2.0L tăng áp TSI.

Đầu tiên là phiên bản Volkwagen Scirocco GTS có giá bán từ 1,619 tỉ đồng, sử dụng hộp số tự động 6 cấp ly hợp kép và hệ thống dẫn động cầu trước cho công suất 108 mã lực và momen xoắn cực đại 280 Nm ở 1.700 vòng/phút. Sức mạnh này tương đương có mẫu Scirocco từng có mặt ở Việt Nam.

Cao cấp hơn là bản Volkwagen Scirocco R có giá bán khởi điểm 1,769 tỉ đồng, cũng sử dụng sở hữu hộp số và dẫn động giống mẫu GTS, nhưng có công suất đầu ra lên tới 253 mã lực và momen xoắn cực đại 330 Nm ở 2.500 – 5.000 vòng/phút.

Trên địa cầu, một vài mẫu Volkwagen Scirocco còn có thêm một vài sở hữu động cơ diesel, nhưng giai đoạn này Volkwagen chưa mở bán một vài tài liệu liên quan đến việc có đưa dòng động cơ này về Việt Nam hay không.

Một số sở hữu đáng quan tâm trên mẫu xe thể thao coupé bốn chỗ này bao gồm: hệ thống cân bằng chủ động (DCC – Dynamic Chassis Control), khóa vi sai điện tử cho trục trước (Extended Electronic Differential Lock – XDL), hệ thống phanh có hỗ trợ ABS/EBD/BA, hệ cân bằng thân xe điện tử ESP, 6 túi khí…

hãng Volkswagen Scirocco có hệ thống điều hòa tự động, hàng ghế trước có chế độ bơm lưng, hệ thống vui chơi composition, tay lái tích hợp một vài nút điều khiển multi media và lẫy chuyển số.

Ngoài ra, xe còn có thêm camera lùi được tích hợp thêm cảm biến khoảng một vàih, cảnh báo áp suất lốp, hệ thống điều khiển hành trình…

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close