Thị Trường Xe

Volkswagen đẩy mạnh kinh doanh tại Việt Nam

Uwe Fabian – đại diện bán hàng khu vực Châu Á từ tập đoàn hãng Volkswagen có mặt ở Việt Nam khi khai trương đại lí thứ 5 của thương hiệu nổi tiếng châu Âu đã cho biết sự lớn mạnh của phân khúc Việt Nam cộng một số định hướng về chính sách bán hàng sẽ có tới một số kế hoạch mới cho thương hiệu này ở khu vực Đông Nam Á.

Kể từ khi chính thức trở thành nhà bán thương hiệu hãng Volkswagen từ năm 2016, doanh nghiệp TNHH Ô tô VW Việt Nam (VWVN) đã mở rộng khá nhanh đại lí của mình trên cả nước, từ hai đại lí ban đầu ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, đến nay thương hiệu này đã có một số đại lí đạt chuẩn ở Tp. Hồ Chí Minh, Nghệ An, Buôn Ma Thuột, Nha Trang.

Và đại lí mới nhất mà hãng Volkswagen đã chính thức đi vào làm việc ở Hà Nội, nằm trên địa bàn quận Long Biên (Lô 3+5 các con phố Nguyễn Văn Linh). Đây là đại lí 4S Thứ nhất của hãng Volkswagen ở Hà Nội theo mô hình 4S (Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare parts – Phụ tùng chính hãng và Global system – Kết nối mạng toàn cầu).

VW Long Biên sẽ chính thức đi vào làm việc từ ngày 01/07/2017 trên tổng tổng diện tích là 3.000m2 bao gồm 2 khu vực chính: showroom rộng 900 m2, trưng bày đầy đủ một số mẫu xe hãng Volkswagen đang được bán ở Việt Nam như Polo, Jetta, Passat, Tiguan, Touareg và Sharan. Trung tâm huấn luyện rộng 70m2 đạt nguyên tắc cao, khu dịch vụ bảo hành sửa chữa rộng hơn 1.600 m2.

Khu vực dịch vụ nguyên tắc, gồm 12 khoang bảo hành và sửa chữa chung; 5 khoang sửa chữa thân vỏ xe và sơn. Phòng sơn tiên tiến đạt chuẩn hãng Volkswagen toàn cầu, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Khu vực dịch vụ được sở hữu đầy đủ và đã đi vào hoạt động, có hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu đạt nguyên tắc cao nhất của hãng Volkswagen CHLB Đức. Kho phụ tùng rộng 150 m2 có 3.000 hạng mục phụ tùng chính hãng 100% được nhập từ kho Brussel (Đức) của hãng Volkswagen cung cấp tức thời mọi nhu cầu về sửa chữa, thay thế của bạn sử dụng xe Đức. Dự kiến, xưởng dịch vụ của VW Long Biên có thể tiếp nhận 7.000 lượt xe/năm.

Nhân dịp khai trương, VW Long Biên có một số chương trình ưu đãi đặc trưng, bao gồm:

Quà tặng cho Khách hàng mua xe:

+ 1 năm Bảo hiểm vật chất

+ Phiếu thay dầu miễn phí

+ Gói hỗ trợ tín dụng ngân hàng lên đến 90% giá trị xe

Quà tặng cho bạn dịch vụ:

+ Miễn phí công kiểm tra xe

+ Giảm 20% kinh phí bảo hành và thay dầu

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close