Thị Trường Xe

Volkswagen Beetle trở lại thị trường Việt Nam

Otosaigon.edu.vn – Hãng xe Đức sẽ sớm cho mở phân phối mẫu xe huyền thoại xe hãng Volkswagen Beetle ở Việt Nam có phiên bản có tên xe hãng Volkswagen Beetle Dune sử dụng động cơ 2.0 TFSI.

Hồi cuối năm ngoái, ở triển lãm Vietnam Internetional Motorshow 2016, hãng Volkswagen Việt Nam đã mở phân phối và trình làng mẫu xe hãng Volkswagen Beetle Dune; tuy nhiên sự kiện này đã trở thành 1 vụ “hố nặng”, khi phiên bản được trình làng chưa phải là phiên bản Dune mà làm 1 phiên bản “được nâng cấp” theo cảm hứng từ chiếc Dune. Chính vì vậy, lần quay trở lại này sẽ khiến phân khúc chú tâm và tò mò hơn.

Chiếc hãng Volkswagen xe hãng Volkswagen Beetle Dune được nhập khẩu từ nhà máy của VW ở Mexico

hãng Volkswagen cho biết, phiên bản xe hãng Volkswagen Beetle Dune về Việt Nam lần này sẽ là loại mui cứng, sử dụng động cơ 2.0L TFSI, đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 6 cấp và hệ thống dẫn động cầu trước cho công suất 208 mã lực.

Hiện ở, hãng Volkswagen là hãng xe có nhiều nguồn nhập khẩu xe về Việt Nam nhất, có Polo từ Ấn Độ, Jetta từ Mexico, Scirocco và Sharan từ Bồ Đào Nha, Tiguan và Passat từ Đức…

Giá phân phối xe hãng Volkswagen Beetle Dune mới ở Việt Nam hiện chưa được mở phân phối.

Trên địa cầu, hãng Volkswagen xe hãng Volkswagen Beetle Dune có hai phiên bản mui trần và mui cứng đi kèm khá nhiều sở hữu động cơ; xăng 1.2L TSI (tăng áp), 1.8L TSI, diesel 2.0L TDI (tăng áp) có giá phân phối từ 23.900 – 36.600 USD.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close