Blog

Vinhomes Nguyễn Trãi – Nơi khởi đầu cho những giấc mơ tương lai

Sở hữu vị trí “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, Vinhomes Nguyễn Trãi đang là dự án hot nhất nửa cuối năm 2017, thu hút được hầu hết sự chú ý của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án không chỉ đem lại một thành phố thông minh đầu tiên làm thay đổi bộ mặt Thủ Đô mà còn là nơi khởi đầu giấc mơ về một cuộc sống “xanh, sạch, văn minh” như đảo quốc Singapore thu nhỏ.

Vinhomes Nguyễn Trãi

Được đầu tư bởi Vingroup – tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực BĐS và sự kết hợp của đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới Atkins – đã và đang tạo ra những công trình nổi tiếng thế giới như Centaurus (Pakistan), Regetta Apartments (Indonesia), Vinhomes Central Park (Việt Nam)…thì việc Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ trở thành một siêu phẩm tiếp theo không còn là điều xa vời. Với tổng diện tích lên đến 11ha, mật độ xây dựng lên khoảng 35,5% còn lại được đầu tư cho không gian và cảnh quan xanh, Vinhomes Nguyễn Trãi được định hướng để trở thành khu đô thị hàng đầu Việt Nam.

Vinhomes Nguyễn Trãi – Siêu độ thị xanh giữa lòng thành phố

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hay còn gọi là Vinhomes Smart City gồm 9 tòa nhà gồm 2 tòa tháp văn phòng cao 43-46 tầng, 7 tòa căn hộ dành cho cư dân và 2 trường học liên cấp (mầm non & tiểu học) dành cho con em của cư dân. Được định hướng trở thành siêu đô thị gồm hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư, cảnh quan không gian xanh, hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, tiện ích đầy đủ như trường học, bệnh viện hoặc phòng khám. Với không gian cảnh quan xanh chiếm 70% diện tích xây dựng, những cư dân tương lai sẽ được hưởng trọn vẹn “lá phổi xanh” của Hà Nội ngay tại nhà mình.

Giấc mơ về một căn hộ thông minh nơi bạn có thể kiểm soát căn hộ của mình mọi lúc mọi nơi, giấc mơ về một khu đô thị thông minh, nơi mà từ chỗ đỗ xe đến công trình giao thông công cộng đều trở nên có ích tiết kiệm tối đa thời gian và không gian, nơi con trẻ có thể tự do vui chơi, học tập mà cha mẹ hoàn toàn không cần lo lắng về sự an toàn. Một nơi mà mỗi một không gian sống, từng góc cạnh đều toát lên hơi thở về một lối sống hiện đại đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần an yên. Và Vinhomes Nguyễn Trãi chính là một nơi như thế, hãy cùng đến và tận hưởng những điều này tại dự án!

+ Dự án Sun Group 58 Tây Hồ

+ Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close