Blog

Vincity Hà Nội – Cuộc sống tương lai hoàn hảo tại thủ đô

Với kiến trúc đẹp, hạ tầng tốt được khẳng định bởi uy tín đáng tin cây của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup, Vincity Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến tương lai một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân Thủ Đô trong thời gian ngắn sắp tới.

Xem thêm: 

+ Bán căn hộ Vincity Đại Mỗ

+ Căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng

Thiết kế Vincity Hà Nội

So với nhà ở xã hội và các chung cư cho người có thu nhập thấp thì dự án Vincity Hà Nội sẽ có kiến trúc và hạ tầng vượt trội hơn hẳn. Dự kiến các tòa chung cư Vincity Hà Nội sẽ có chiều cao từ 30 – 38 tầng; có view đẹp cộng thêm không khí trong lành thì dự án sẽ là thành phố tương lai của người Việt.

Vincity Hà Nội

Thiết kế các căn hộ Vincity Hà Nội dự kiến có diện tích linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng nhà ở. Bao gồm:

>> Căn hộ 1 phòng ngủ

>> Căn hộ 2 phòng ngủ

>> Căn hộ 3 phòng ngủ

Mật độ xây dựng tại dự án cùng được dự đoán chỉ từ 20 – 25%, ưu tiên không gian để phát triển khoảng không gian xanh cùng các công trình tiện ích, giúp phục vụ tối đa nhu cầu về mua sắm, giáo dục, cũng như chăm sóc sức khỏe, giải trí, nghỉ dưỡng cho cư dân.

Chính sách hỗ trợ mua nhà Vincity Hà Nội

Cũng như các dự án trước đây mà Vingroup đã thực hiện, với Vincity Hà Nội, chủ đầu tư cũng sẽ tạo các điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tối đa nhất để người lao động có thu nhập trung bình có thể mua được nhà.

Theo đó, Vingroup sẽ tích cực phối hợp, liên kết với các ngân hàng thương mại để có thể đưa ra các chính sách hỗ trợ về vay vốn, chính sách ưu đãi về lãi suất và thời gian gia hạn thanh toán… khuyến khích khách hàng sở hữu căn hộ Vincity Hà Nội một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Mức giá dự kiến một căn hộ Vincity Hà Nội chỉ từ 700 triệu đồng, tạo điều kiện cho khách hàng có mức thu nhập thấp và trung bình có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ tại thủ đô Hà Nội.

Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo được tổng hợp từ các trang báo có uy tín, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close