Blog

Vincity Gia Lâm mang đến nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ

Dự án Vincity Gia Lâm hội tụ đầy đủ những ưu thế vượt trội mang đến những cơ hội phát triển mạnh mẽ, đem lại những giá trị tuyệt vời trong cuộc sống của mỗi khách hàng cũng như sự nghiệp của các nhà đầu tư.

Các chuyên gia, các nhà phân tích đã đưa ra các dự đoán về một khu kinh tế có triển vọng phát triển, đặc biệt là bất động sản phía Đông Thủ đô Hà Nội chính là điểm nhấn cho sự phát triển về môi trường sống, mức sống, trình độ dân trí và văn hóa của khu đô thị mới hiện đại bậc nhất Vincity Gia Lâm. Dự án chung cư Vincity Gia Lâm đang được xây dựng hứa hẹn sẽ tạo nên bộ mặt mới cho vùng ngoại thành của Thủ đô.

Là một trong số những sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở bình dân nên giá bán của căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm sẽ hoàn toàn phù hợp với đông đảo khách hàng, dự kiến chỉ khoảng 700 triệu đồng quý vị đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại chung cư Vincity Gia Lâm chất lượng, hiện đại và đẳng cấp.

Không chỉ tạo ra những sản phẩm nhà ở bình dân phù hợp với nhu cầu, tiềm lực tài chính của phần đông khách hàng, chủ đầu tư Vingroup còn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, hiện đại, xứng đáng trở thành tổ ấm an cư lý tưởng mà mọi khách hàng đều hướng đến. Theo dự kiến, dự án sẽ được thiết kế với mô hình sản phẩm đa dạng từ chung cư, biệt thự liền kề, shophouse,… mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như tiềm lực tài chính của mình.

Thêm một yếu tố nữa nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng đó là không gian sống xanh rộng lớn trong tương lai của Vincity Gia Lâm. Hiện nay, yếu tố xanh đang ngày càng thiếu mất trên những con phố đặc biệt là ở các khu đô thị phát triển, trong đó có Thủ đô Hà Nội. Điều này đã gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của con người. Hiểu và nắm bắt được tầm quan trọng của môi trường sống xanh, chủ đầu tư Vingroup quyết định mang môi trường sống xanh, trong lành đến với những cư dân tương lai của dự án. Dự kiến, sẽ có khoảng 80% diện tích xây dựng được sử dụng cho thiết kế cảnh quan và không gian xanh của dự án. Ngoài ra, với thiết kế sang trọng, hiện đại, Vincity Gia Lâm sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân.

+ Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ

+ Căn hộ Sun Grand City Tây Hồ

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close