Tin Bất Động Sản

Vị trí tọa lạc – Yếu tố vàng quyết định giá trị của căn hộ Palm Heights

 

Can ho Palm Heights là một dự án thuộc khu đô thị khép kín Palm City, nơi đây có vị trí tọa lạc thuận lợi nằm trong khu vực trung tâm, đông đúc cư dân của quận 2. Nhờ vị trí tọa lạc này mà khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án đồng nghĩa với việc sở hữu trong tay một cơ hội sinh lời hấp dẫn, có khả năng sinh lời cao, ổn định trong tương lai.

can ho palm city

Các căn hộ của dự án Palm Heights được thiết kế đẳng cấp với đơn vị đầu tư là Keppel Land & Tiến Phước – đây đều là những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Điều này chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, kiến tạo nên một nơi an cư lý tưởng cho mọi người ngay tại trung tâm thành phố Sài Gòn đông đúc, hoa lệ.

 

Palm Heights nằm trong cục bộ khu dân cư Nam Rạch Chiếc tại quận 2 với tổng diện tích xây dựng lên tới 9.4 ha, dự kiến khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp cho thị trường 3.700 căn hộ với các loại hình căn hộ được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ và các căn hộ thuộc dạng Offitel và Shophouse.

 

Dự án có vị trí tọa lạc được đánh giá là đắc địa khi:

+ Phía Bắc giáp đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây

+ Phía Tây – Nam và Đông – Nam giáp sông Giồng Ông Tố,

+ Phía Tây giáp nút giao thông An Phú

+ Phía Đông giáp nút giao thông đường Đỗ Xuân Hợp và đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây.

 

Chính nhờ sự thuận lợi về vị trí tọa lạc nên khách hàng, cư dân Feliz En Vista capitaland và Palm Heights chỉ mất nhiều nhất 12 phút để di chuyển tới các khu vực trung tâm như Quận 1 qua đường Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn.

 

Ngoài ra, cư dân có thể di chuyển theo hướng đường vành đai 2 hoặc qua cầu Phú Mỹ để đến với quận 7 chỉ tốn thời gian 7 phút. Bên cạnh đó là chỉ cần 15 phtus để di chuyển tới sân bay Long Thành.

 

Nhờ sự bứt phá về cơ sở hạ tầng và tốc độ thị trấn hóa nhanh, khu Đông TP Hồ Chí Minh đang trở thành tâm điểm thị trường BĐS cả nước. Với vị trí của chiến lược cùng các dự án khác như Feliz En Vista thì Palm Heights chắc chắn sẽ là tài sản “đắt giá“, có giá trị gia tăng không ngừng & sinh lợi dài lâu tại cư dân sở hữu .

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close