Tin Bất Động Sản

Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Thị trường nhà phố biệt thự Phú Quốc đang sôi động từng ngày với sự góp mặt của những dự án chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá rất cao trong đó không thể không nhắc đến cái tên Meyhomes Capital Phú Quốc.

Bài viết dưới đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vị trí Meyhomes Capital có đắc địa không? Dự án Phú Quốc có tiềm năng phát triển không?

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital tại video dưới đây:

Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, tiếp giáp với tuyến đường 975 huyết mạch, xung quanh là sân bay Phú Quốc, cảng An Thới ôm trọn, được đánh giá là một vị trí vô cùng tiềm năng trong tương lai.

Vị trí tiềm năng còn được thể hiện qua việc cư dân được thỏa sức khám phá xung quanh khi mà xung quanh đều là những điểm vui chơi rất thú vị:

Phía Bắc dự án cư dân chỉ mất 20 giờ di chuyển từ sân bay Phú Quốc bạn có thể bỏ lại toàn bộ lo âu trong công việc, cuộc sống.

Phía Nam dự án là Hòn Thơm xinh đẹp, phía Tây là Vịnh Thái Lan, phía Đông là tổ hợp nghỉ dưỡng Sungroup nơi mang đến cho bạn hệ sinh thái được chăm sóc từ A – Z.

Một vị trí vô cùng đắc địa được SaleReal đánh giá rất cao, xem đây là cái tên có sức bật mạnh tại Phú Quốc trong thời gian tới.

vi tri meyhomes capital

Có nên chọn Meyhomes Capital Phú Quốc làm nơi an cư hay không?

Nếu bạn đang muốn tìm một căn nhà phố, biệt thự tại Phú Quốc thì chúng tôi khuyên bạn Meyhomes Capital là một trong những dự án cần được xem xét trong năm 2020 bởi vì:

Vị trí vô cùng đắc địa như đã nêu trên, giao thông thuận tiện giúp cư dân có thể kết nối nhanh chóng với những khu trung tâm, trong vòng bán kính từ 5 – 15km cư dân tương lai có thể tiếp cận hầu hết những tiện ích, vui chơi giải trí cao cấp tại Phú Quốc.

Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực kinh tế vững mạnh, luôn đảm bảo được tiến độ thi công dự án được diễn ra liên tục, bàn giao đúng dự kiến, chất lượng như đã hứa ban đầu.

Hệ thống tiện ích được đầu tư rất bài bản, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm có 1 không hai cho khách hàng.

Khi mua khách hàng được hỗ trợ 50% giá trị nhà phố, Shophouse, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với việc chuẩn bị tài chính cho căn hộ mơ ước của mình.

Với những ưu thế nổi bật như trên, SaleReal tin chắc khách hàng sẽ rất khó có thể từ chối được một nơi an cư chất lượng như nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc.

Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa cùng với hệ thống tiện ích chất lượng khiến không ít khách hàng đang tò mò dự án Meyhomes Capital phù hợp với đối tượng khách hàng nào? SaleReal đánh giá dự án này phù hợp với nhiều đối tượng trong đó phải kể đến như:

Những đối tượng khách hàng là chủ doanh nghiệp, là những quản lý, những chuyên gia làm việc tại khu resort Bãi Trường. Những khách hàng có thu nhập khá trở lên.

Hay những khách hàng đang làm việc tại khu vực cảng An Thới cũng có thể xem xét chọn Meyhomes Capital Phú Quốc làm nơi an cư.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close