Tin Bất Động Sản

Vị trí chiến lược của dự án Zeitgeist Nhà Bè

Vị trí chiến lược của dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án Zeitgeist Nhà Bè được biết với được xây dựng bởi chủ đầu tư Gs E&C với quy mô mặt bằng diện tích đất vô cùng lớn lên đến với 350 ha đất và với quỹ đất được đánh giá là rất đẹp và đắc giá nhất có 1 không 2 tại khu vực thị trường dự án huyện Nhà Bè nói chung.

Với dự án này là được đánh giá là 1 trong 3 khu đô thị lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh chỉ sau khu đô thị cảng Hiệp Phước và với khu đô thị Phú Mỹ Hưng vô cùng đẳng cấp .

Và với các vấn đề câu hỏi thường gặp về vị trí của dự án như thế nào? Dự án Zeitgeist nằm ở đâu? Có tiềm năng như thế nào? thì với những thắt mắt đó của quý khách hàng sẽ được chúng tôi với các chuyên gia SaleReal Team bật mí đến với quý khách sau thông tin bài viết ở dưới đây.

Tìm hiểu video giới thiệu khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè:

Vị trí chiến lược của dự án Zeitgeist Nhà Bè

vi tri zeitgeist

Dự án khu đô thị phức hợp đa năng Zeitgeist Nhà Bè được biết với được đầu tư thiết kế và xây dựng bởi chủ đầu tư Gs E&C, được biết với chủ đầu tư này có một tiềm lực vô cùng mạnh mẽ.

Dự án này cũng được ông xây dựng vô cùng đắc địa tại vị trí chiến lược mà các nhà đầu tư lớn khác hằng mong muốn có được với căn hộ zeitgeist này được tọa lạc trải dài tại 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiểng đều thuộc huyện Nhà Bè tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Được coi là vị trí chiến lược vó nhiều tiềm năng phát triển và ngoài ra được biết với biệt thự zeitgeist còn sở hữu với mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, được biết với đây là tuyến đường chính và quan trọng huyết mạch nhất khu vực dự án.

Kết nối giao thông thuận tiện khi an cư tại Zeitgeist Nhà Bè

ket noi giao thong tai khu do thi zeitgeist

Các cư dân sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng với khả năng di chuyển và kết nối vô cùng linh hoạt đó cũng là một điểm cộng to lớn cho nhà phố Zeitgeist này thu hút được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng và với các nhà đầu tư lớn khác.

Ngoài ra, còn được biết với dự án với 4 hướng đều giáp vô cùng đắt địa với hướng Nam tại căn hộ Zeitgeist hướng về đường Nguyễn Bình với giúp các cư dân di chuyển được linh hoạt hơn cùng với hướng Bắc tại dự án Zeitgeist Nhà Bè này giáp với Rạch Ông Bốn vô cùng đẳng cấp với các cư dân còn có thể sở hữu thêm một hạ tầng giao thông đường thủy vô cùng đẳng cấp

Hướng Tây của biệt thự Zeitgeist này thì gắp với khu dân cư hiện hữu văn minh hiện đại và đỉnh cao nhất và cuối cùng là phía Đông dự án giáp với trục tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ với được biết đây là tuyến đường quan trọng và huyết mạch nhất khu vực thị trường dự án nói chung.

Còn được biết với shophouse Zeitgeist này sở hữu hạ tầng giao thông vô cùng đẳng cấp tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam thành phố với được biết dự án này còn được nằm tại cửa ngõ tại khu vực dự án và với UBND thành phố đã cho nâng cấp và phát triển với một số tuyến đường chính tại khu vực dự án này.

Thế nên với các cư dân quý khách hàng sinh sống tại dự án Zeitgeist Nhà Bè này đều được thừa hưởng với khả năng di chuyển và kết nối đến các khu vực trung tâm của thành phố một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất thị trường dự án và tạo lại một điểm cộng to lớn cho dự án sau khi hoàng thành sẽ có mức giá gia tăng vượt trội đẳng cấp trong tương lai tới.

Qua những thông tin bài viết bên trên được với các chuyên gia SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhất hay liên quan quan trọng đến dự án Zeitgeist Nhà Bè này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục đến với quý khách hàng tham khảo thêm về dự án Zeitgeist Nhà Bè này tại đây.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close