Tin Bất Động Sản

Vì sao lại đầu tư vào Nhà Phố Phú Gia Novaland Đà Nẵng?

Dự án Phú Gia Compound Đà Nẵng được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Novaland, dự án Phú Gia Compound được quy hoạch & phát triển theo hướng Nhà Phố & ShopHouse tại khu vực trung tâm Đà Nẵng.

Đây là dự án đầu tiên của Novaland tại thị trường Đà Nẵng nên được tập đoàn Novaland quan tâm phát triển. Bài viết này Quốc Hùng & các cộng sự sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi “Vì sao lại đầu tư vào Nhà Phố Novaland Đà Nẵng?”

Phối cảnh dự án Phú Gia Compound
Phối cảnh dự án Phú Gia Compound

VỊ TRÍ VÀNG – TRUNG TÂM ĐÀ NẴNG

Phú Gia Compound Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa trung tâm thành phố, Tọa lạc ngay mặt tiền phố kinh doanh đường Ông Ích Khiêm. Hiện nay, tại ĐÀ NẴNG chỉ có rất ít dự án được xây dựng theo mô hình compound.

Vị trí dự án Phú Gia Compound Đà Nẵng
Vị trí dự án Phú Gia Compound Đà Nẵng

Đặc biệt, dự án Phú Gia Compound Đà Nẵng của Novaland là khu compound đầu tiên tọa lạc tại khu dân cư hiện hữu của Quận Hải Châu, đảm bảo một môi trường sống tốt, riêng biệt nhưng không tách rời trung tâm thành phố.

DỰ ÁN ĐƯỢC ĐẦU TƯ BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Novaland Group là công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực. Đầu tư, Phát triển Bất động sản ở Việt Nam. Từ Nova bắt nguồn từ tiếng La Tinh: Novator, có nghĩa là người cải tiến. Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007 do sự khác biệt ngành nghề nên Tập đoàn Nova tách làm hai nhóm công ty:
ANOVA CORPORATION:
Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch có
truy nguyên nguồn gốc.
(www.anovacorp.vn)
NOVALAND GROUP:
Hoạt động trong lĩnh vực
Bất động sản.
(www.novaland.com.vn)
Hiện nay, Novaland Group trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển. Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 5.200 tỷ đồng.
chu-tich-novaland

GIÁ CẢ CẠNH TRANH SO VỚI KHU VỰC

Được biết, khu vực đường Ông Ích Khiêm và các khu vực lân cận là khu vực sầm uất và tập trung nhiều loại hình dịch vụ dành cho cư dân nên vì thế mà giá trị bất động sản tại khu rất này cũng tương đối cao.

Nhưng theo thông tin từ phía những nhà đầu tư uy tín thì dự án Phú Gia Compound sẽ được bán với giá thấp hoặc bằng với giá thị trường khu vực. Nên chính vì vậy dự án Phú Gia Compound là dự án rất là cạnh tranh.

vi-tri-du-an-quang-thanh3b

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Ngoài những tiện ích đẳng cấp chỉ dành cho cư dân của dự án Phú Gia thì được biết, đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư Novaland nhắm đến là những người có thu nhập khá hoặc cao, vì thế chắc chắn rằng đời sống dân trí tại dự án này sẽ được đảm bảo, kết hợp với loại hình COMPOUND – tức là dự án khép kín, sẽ đảm bảo được vấn đề an ninh cho cư dân sinh sống tại đây.

Những điều này vô hình chung đã tạo nên một dự án đáng sinh sống cho quý khách hàng của Novaland.

vi-tri-du-an-phu-gia-compound

Ngoài ra, để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ bộ phận kinh doanh của chủ đầu tư Novaland, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0901.030.567

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close