Tin Bất Động SảnTin Tức

Vị thế của dự án Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Địa điểm của dự án bất động sản Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đem lại cho dự án này rất nhiều lợi thế về nối kết giao thông cũng như những tiện ích ngoại khu chung quanh https://goo.gl/iHEde8 . Nó đã đóng góp 1 phần lớn khiến cho trị giá của dự án Empire City được đoán là sẽ không ngưng tăng lên cho đến khi dự án hoàn tất, mở bán chính thức cũng như đi vào vận hành. Thực tiễn đã cho thấy, Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã là 1 công trình vô cùng hoành tráng với khá đa dạng công trình lớn nhỏ khác nhau rồi, sự xuất hiện của bán căn hộ Empire City càng làm địa danh này trở nên cuốn hút hơn.

Park Riverside là Dự án có vị trí đắc địa, thuộc trọng điểm tỉnh thành Đông Sài Gòn, kết kể toàn diện trung tâm quận 1, huyện hai và khu kỹ thuật cao Intel, Samsung, trường bay quốc tế Long Thành. Xem thêm để Phân tích thêm thông báo chi tiết về Công trình nhà phố Park Riverside

Cư dân Jamila mất 10 phút để đến trung tâm Quận 1 & các tiện ích xung quanh, 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt, đây là nơi kết nối nhanh nhất đến các dự án đẳng cấp. Click https://goo.gl/s9hdQM để biết thêm thông tin chi tiết về Khang điền Jamila

Thu Thiem Empire City

Vậy dự án bất động sản Empire City tọa lạc ở vị thế nào trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm?

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là phiên bản mới của Quận 1, trong thời gian tới sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới của Tp.HCM, chỗ có hạ tầng giao thông đồng bộ – hoàn thiện nhất TP.HCM. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào hoạt động. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm hoạt động nối kết Quận 2 và Quận 1 thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 gắn kết các khu vực trọng điểm đã và đang được lên quy hoạch tiến hành xây dựng để được hoàn thiện trong thời hạn lẹ nhất. Và hiện tại, Khu đô thị mới Thủ Thiêm hầu như đã và đang hoàn thiện xong 4 tuyến đường được xây dựng từ năm 2014, cụ thể như: Đường Đại Lộ Vòng Cung (R1); đường Ven Hồ Trung Tâm (R2); đường R3; đường Châu Thổ Trên Cao (R4) và trục đường Bắc – Nam.

 

Dự án Empire City thuộc khu 2B Thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; dự án được triển khai men theo tuyến đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn gắn kết với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Các chuyên gia bất động sản đánh giá vị trí của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm là cực kỳ nổi trội và có phần vượt trội những công trình khác trong cùng khu vực dựa vào các yếu tố như:

 

+ Nằm giáp sông Sài Gòn rộng, tầm nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Dân cư Vinhomes Khánh Hội).

+ Tọa lạc ngay các tuyến đường trọng tâm vô trung tâm các Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 sang Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 qua Quận 7.

+ Nối kết trực tiếp với các khu đô thị khác trong Thủ Thiêm thông qua trục đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Nằm giao giữa các khu dân cư hoành tráng hàng đầu Sài Thành là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Địa thế công trình Empire City trung tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên ven sông 9.1ha, khu Tổng hợp thể thao & giải trí có tầm vóc Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Ngoài ra, dự án Empire City còn có đơn vị phát triển dự án nổi tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong và ngoài nước; phố đi bộ dài 600m có nhiều cửa hàng mua sắm và nhà hàng ăn uống sang trọng…

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close