Tin Bất Động Sản

Verosa Park – Nhà phố biệt thự Quận 9 đáng mua nhất năm 2020

Cùng với sự phát triển mạnh của thị trường nhà phố biệt thự quận 9 hiện nay thì chúng tôi có một số cái tên để tư vấn cho khách hàng thông qua công ty bất động sản Salereal. Verosa Park là một trong những dự án điển hình cho dòng compound sang trọng tại quận 9 hiện nay đang rất phát hiện và được lòng nhiều nhà đầu tư.

verosa park khang dien

Có nên mua Verosa Park năm 2020

 

Cùng với những tiềm năng mạnh mẽ của khu vực bất động sản Quận 9 đối với các nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm compound Khang Điền là 1 trong những sự lựa chọn tối ưu và rất thông minh của các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Mua Verosa Park nhà của biệt thự đường Liên Phường Quận 9 thực sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nhất là trong giai đoạn 1 dự án này đang hoàn tất rất tốt hiện độ thi công và chất lượng để bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ.

 

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong đã có quá trình khảo sát thực tế cũng như phân tích thông tin dự án nhà phố biệt thự Khang Điền Quận 9 để đưa ra những nhận xét tốt cho khách hàng khi tìm hiểu về dự án này. Verosa Park Khang Điền là một trong những dự án bất động sản sở hữu quỹ đất tốt tại đường Liên Phường và điều đặc biệt đó chính là vòng xoay Liên Phường được xây dựng nâng cấp giúp cho quá trình đi lại của tuyến đường này thuận lợi hơn.

 

Tại sao chúng tôi nói nhà phố biệt thự quận 9 đáng mua nhất năm 2020 lại là dự án mới Khang Điền với tên gọi Verosa Park? Đầu tiên thì chúng ta nói về sản phẩm 296 căn nhà phố biệt thự kết hợp được mở bán tại thị trường Quận 9 trong thời điểm nguồn cùng thực sự khan hiếm để các nhà đầu tư có thể nắm bắt cơ hội.

 

Mua nhà phố biệt thự quận 9 được xem là một trong những định hướng đầu tư rất tốt và hiệu quả cho khách hàng mua ở tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Với tiềm năng tăng giá ổn định trong nhiều năm qua và chất lượng cuộc sống tại đây đảm bảo cho người dân nên nhiều người cảm thấy hài lòng về lựa chọn này của mình.

 

Thiết kế đẳng cấp và sang trọng cùng chất lượng bàn giao hoàn thiện bên ngoài và phần thô ven sông các căn biệt thự sẽ giúp cho quý khách có được những sự lựa chọn và bố trí hợp lý về mặt nội thất. Tiện ích dự án Verosa Park cũng là một trong những điểm mạnh để chúng tôi đánh giá cao tại khu vực dọc tuyến đường Liên Phường hiện nay như tại khu vực Quận 9.

Nhà phố Verosa Park xu hướng tại thị trường Quận 9 2020

 

Mua nhà phố biệt thự tại quận 9 thì khách hàng Ưu tiên những tuyến đường lớn như đường Liên Phường và đường Đỗ Xuân Hợp. Nhìn chung thì hiện nay hầu hết những dự án nhà phố biệt thự compound đang hot tại thị trường bất động sản Q9 tập trung nhiều dọc tuyến đường Liên Phường và trong số đó có dự án của Khang Điền.

 

Lê Đình Phong đánh giá cao chất lượng môi trường sống tại đây và thực sự phù hợp để mua biệt thự quận 9 nằm phương án để cho khách hàng là các hộ gia đình. Điều kiện pháp lý rõ ràng cũng là một trong những yếu tố để quý khách nên lựa chọn nhà phố biệt thự Verosa Park Khang Điền Quận 9.

 

Mọi thông tin chi tiết về dự án cũng như những đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong và các công sở xoay quanh dự án Verosa Park đang hot tại quận 9 TPHCM sẽ được chúng tôi cung cấp thông qua website chính thức của chuyên gia.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close