Tin Bất Động Sản

Venezia Beach Nhà phố cao cấp thiết kế vuông vắn giá ưu đãi

ban Nha Pho Binh Thuan thiên đường xanh tọa lạc số quốc lộ 55, Thắng Hải, Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Nơi được đánh giá là vị trí vàng đắc địa phía Tây Nguyên Thắng Hải, Hàm Tân. Và là dự án nhà phố và biệt thự nằm trong khu đô thị quốc lộ 55 . Được thiết kế và quy hoạch, triển khai xây dựng, ngay từ bước chân đầu tiên đã được chau chuốt kỹ lưỡng.

Venezia Beach

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/khu-tai-dinh-cu-loc-an-binh-son

Dự án Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân thiết kế vuông vắn

Khi áp dụng xây dựng nhà ở, DRH Holdings đã luôn cẩn thận trong việc cân nhắc phong thủy – một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong quan niệm chọn nhà ở của người Á Đông. Từ vị trí dự án nhà phố và biệt thự tới vị trí xây dựng của Dự án Venezia Beach đều được nghiên cứu và tham khảo các chuyên gia về nhà đất để đã đi vào hoạt động các căn biệt thự phù hợp với các yếu tố phong thủy nhất. Tuy nhiên, trên thực tại yếu tố phong thủy còn tùy thuộc vào bản mệnh của gia chủ, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn căn phù hợp với chính mình và gia đình nhất để có thể lôi kéo vượng khí, sinh tài lộc cho gia chủ. Vị trí của dự án đất nền Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân không chỉ thể hiện cao cấp của cư dân dự án nhà phố và biệt thự mà còn giúp chủ đầu tư DRH Holdings thêm một lần nữa thể hiện vị thế hàng đầu trên thị trường nhà đất mà khó một tên tuổi nào có thể soán ngôi.

Với tiện ích và dịch vụ cao cấp 5 sao, ban Nha Pho Binh Thuan mang tới cho cư dân một cuộc sống hàng ngày cân bằng, hiện đại, cao cấp và trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ mà khó có dự án nhà phố và biệt thự nào tại khu vực sánh bằng. Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án nhà phố và biệt thự DRH Holdings cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án biệt thự và nhà phố. Hơn nữa, vị trí dự án nhà phố và biệt thự Dự án Venezia Beach gần với khu vực huyện Bình Thuận , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên Sau thời điểm dự án nhà phố và biệt thự đã đi vào hoạt động chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân lựa chọn dự án nhà phố và biệt thự sinh sống tại đây.

Nhà phố Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân giá ưu đãi

Tổ hợp biệt thự và nhà phố tại dự án đất nền Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tân tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn Đất nền tại Dự án Venezia Beach. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để đưa đến những Đất nền chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án nhà phố và biệt thự mà DRH Holdings gây dựng trên thị trường. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 100-300m2 tương ứng các căn biệt thự và nhà phố. Dự án Venezia Beach được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 25tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Bình Thuận . Với thiết kế biệt thự và nhà phố cao 2-3 tầng hơn 3.979 SP, 1.126 Thấp tầng, 1.600 căn hộ sở hữu lâu dài, 1.253 căn hộ dịch vụ cao cấp.

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được tự nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Dự án Venezia Beach tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 25tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá khi đã đi vào hoạt động Đất nền dự án nhà phố và biệt thự sẽ rơi vào dao động 4 tỷ/Căn. Bên cạnh đất nền đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Dự án Venezia Beach cũng vô cùng hấp dẫn, được đánh giá phù hợp với phần đông khách hàng trên thị trường hiện nay. hơn nữa là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, khách hàng nếu có yêu cầu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại Thắng Hải, Hàm Tân thì không nên bỏ lỡ cơ hội quan trọng để sở hữu trong tay Đất nền sang, thông minh và giá tốt tại dự án nhà phố và biệt thự này.

Thông tin tại: ÔTô Saigon
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close