Blog

Ứng dụng của dòng máy bơm nước thải LHW

Bơm nước tsurumi dòng LHW là một trong dòng máy bơm có cấu tạo bằng gang áp cao, với cánh bơm xây dựng dạng kép. sản phẩm LHW Series này có phong cách thiết kế hình trụ và thon nên rất có khả năng đặt ở sâu sâu dưới lòng đất, được trang bị thêm những lớp bọc bảo vệ bên ngoài. Việc xả ở phía trên mặt bơm sẽ hỗ trợ cho bơm tự làm máy, chuyển động được tiếp tục trong năm dài ở tầm mức nước thấp cũng tương tự trong trường hợp khô hạn kéo dài.

Ứng dụng rộng rãi của sản phẩm bơm nước thải Tsurumi dòng LHW điển hình như:

+ Dùng thoát nước mỏ

+ Ứng dụng thoát nước hố móng trong xây dựng

+ cung ứng nước thô từ sông, hồ

+ Ứng dụng rộng rãi trong tưới tiêu nông nghiệp trồng trọt

+ vận dụng trong hệ thống xử lý nước thải.

+ Dùng trong công nghiệp chung

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-nuoc-thai/may-bom-tsurumi-dong-hs

Ưu điểm gây chú ý của dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi, seri LHW nổi bật nhất phải kể tới đó chính là kỹ năng đẩy cao của thành phầm lên tới 100, thậm chí là trên 100m. điểm mạnh này tương xứng với các yêu cầu về khai thác mỏ; các xí nghiệp sản xuất thủy điện… chính do cấu trúc có thêm một cánh bơm kép nên thiết bị rất có thể tạo ra áp lực nặng nề cao. Ngoài ra, với trụ bơm mỏng manh nên có thể setup thiết bị trong một vỏ bọc tốt hơn để ứng dụng bơm tháo nước.

Họng xả được thiết kế ở phía trên giúp làm tăng kết quả làm mát động cơ tối đa được cho phép vận động liên tục ở mức nước thấp, bị khô hạn. Sử dụng nhiều chủng loại máy bơm phối hợp sẽ giúp giảm áp lực cho con dấu, ngăn ngừa áp lực bơm cho hệ thống.

thông số kỹ thuật dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi LHW

+ Lưu lượng: 60 m3/ h

+ Cột áp : 120 m

+ công suất: 3-110 kW/ 380v

Quý người mua có nhu cầu khai phá về thành phầm, lựa chọn hỗ trợ tư vấn, làm giá máy bơm nước dòng Tsurumi LHW vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ miễn phí 24/24.

Đến với Công Ty CP Matra thế giới chúng tôi, quý người tiêu dùng sẽ tiến hành tư vấn các thành phầm hợp lý, cân xứng với nhu yếu quý khách; mua được những sản phẩm chính hãng, chính sách bh sản phẩm tốt nhất với tiêu chuẩn luôn đặt niềm tin khách hàng lên vị trí hàng đầu.

tin tức liên hệ

Công Ty CP Matra quốc tế

Địa chỉ: Số 238 Phố Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. thủ đô hà nội

điện thoại cảm ứng: 04 36686854 – Điện thoại tư vấn: 0977.041.136

Xem thêm : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close