Thị Trường Xe

UAZ Hunter có thêm phiên bản diesel tại Việt Nam

Otosaigon.edu.vn – Sau khi chính thức quay trở lại Việt Nam vào tháng 9/2016, thương hiệu ôtô của Nga – UAZ đã bổ sung phiên bản sử dụng động cơ diesel cho mẫu xe địa hình 5 chỗ khá quen thuộc có phân khúc Việt Nam – UAZ Hunter.

Quay trở lại Việt Nam vào năm ngoái, UAZ đã trình làng lại mẫu SUV Hunter nổi tiếng nhất của mình, nhưng chỉ có duy nhất phiên bản động cơ xăng 2.7L. Và cho đến thời điểm này, nhà bán chính thức của UAZ mới trình làng tiếp phiên bản sử dụng động cơ diesel.

Với động cơ diesel 2.2L đạt nguyên tắc khí thải mức 4 (tương đương Euro 4) và sử dụng những con phố dẫn chung (common rail) không được hỗ trợ tăng áp và hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp, chiếc xe có công suất tối đa 114 mã lực và momem xoắn cực đại 270 Nm ở 1.800 – 2.800 vòng/phút, cộng mức tiêu hao nhiên liệu dao động 9,5L/100km (thông số nhà sản xuất).

Hiện ở, nhà bán UAZ ở Việt Nam cho biết sẽ cung cấp hệ thống điều hòa cho mẫu xe này như 1 thiết bị chọn lọc thêm, trong khi thiết bị nguyên tắc có hệ thống trợ lái thủy lực, hệ thống sấy khoang lái có những con phố ống sẵn để lấy hơi nóng từ khoang động cơ.

Chiếc UAZ Hunter diesel 2.2L vẫn sử dụng hộp số sàn 5 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh (có những chế độ 4H và 4L)
Chiếc UAZ Hunter diesel 2.2L vẫn sử dụng hộp số sàn 5 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh (có những chế độ 4H và 4L)

Xe được sở hữu đầy đủ dây đai an toàn cho những hàng ghế trước/sau, trong khi những thiết bị hỗ trợ khác như túi khí, phanh chống bó cứng (ABS) đều chưa có. Xe sử dụng hệ thống phanh đĩa phía trước và phanh tang trống phía sau.

UAZ Hunter diesel hiện chưa có giá bán chính thức, nhưng theo nhà bán, đảm bảo sẽ ở mức không quá 500 triệu đồng; trong khi đây, phiên bản máy xăng hiện có giá bán niêm yết là 460 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close