Blog

Tỷ suất sinh lợi khi đầu căn hộ One Verandah là bao nhiêu?

phoi canh du an one verandah

Ngoài mục đích mua để ở thì khách hàng mua căn hộ One Verandah Mapletree để đầu tư dài hạn sẽ thu được tỷ suất lợi nhuận lên đến 30%. Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra dựa trên sự đánh giá về thị trường cũng như những lợi thế đặc biệt mà dự án sở hữu – cơ sở vững chắc về tiềm năng tăng giá của dự án được khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Là dự án căn hộ cao cấp Quận 2 duy nhất còn sót lại tại Thạnh Mỹ Lợi, dự án MapleTree là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng thích sống tại căn hộ đẳng cấp ven sông lớn Sài Gòn. Xem ngay phân tích về One Verandah: http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-one-verandah-quan-2/. Để biết thêm thông tin chính thức về căn hộ Quận 2 này.

Lợi nhuận khi đầu tư căn hộ One Verandah là bao nhiêu?

Trong giai đoạn 1 – 2 năm trở lại đây, bất động sản tại khu vực Quận 2, đặc biệt là tại Thạnh Mỹ Lợi được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng săn đón tạo nên cơ sốt chưa từng có từ trước đến nay. Giá đất xung quanh dự án One Verandah trung bình tăng khoảng 30% so với cùng kỳ năm 2016. Tiêu biểu như dự án Đảo Kim Cương, Feliz En Vista có giá bán tăng 35% và hiện tại gần như đã hết hàng trong khi nhu cầu tìm mua vẫn còn rất nhiều.

Căn hộ One Verandah Quận 2 có giá bán dự kiến ưu đãi hơn hẳn các dự án khác, tầm từ 46-55 triệu/m2. Với mức giá này, One Verandah rẻ hơn từ 8 triệu – 25 triệu/m2 so với giá bán của căn hộ Đảo Kim Cương, Feliz En Vista và Waterina Suites. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm hơn Victoria Village của Novaland nhưng giá chỉ cao hơn 3 triệu – 5 triệu/m2.

vi tri du an One Verandah

Để tối đa hóa lợi ích cho nhà đầu tư, Mapletree còn đưa ra chính sách bán hàng và phương thức thanh toán linh hoạt, có lợi cho khách hàng. Cụ thể, khi mua căn hộ One Verandah, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị căn hộ là có thể nhận bàn giao nhà vào năm 2020. Tiến độ thanh toán sẽ được chia thành nhiều đợt trong thời gian dài cùng với chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi từ phía ngân hàng để nhà đầu tư có thể chủ động và tận dụng nguồn vốn của mình một cách hiệu quả nhất.

Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về các phương án đầu tư căn hộ One Verandah một cách cụ thể, quý khách hàng có thể liêh hệ với SaleReal team (http://canhoquan2.today/gioi-thieu/). Công ty SaleReal  là nơi hội tụ các chuyên gia căn hộ Quận 2 với 8 năm kinh nghiệm tư vấn, triển khai các dự án.

Dự án One Verandah được hưởng lợi rất lớn từ các công trình hạ tầng giao thông chất lượng và quy mô lớn như cầu Thời Đại, hệ thống cầu Thủ Thiêm,…  giúp kết nối giao thông của khu căn hộ với các quận thành xung quanh dễ dàng và thuận tiện hơn. Chỉ tính từ thời điểm khởi công 2 dự án đến nay, giá trị các căn hộ trong khu vực đã tăng hơn 35% so với giai đoạn mở bán.  Yếu tố này là cơ sở để khẳng định sự tăng giá mạnh của căn hộ One Verandah trong tương lai tới đây.

Xem ngay video chia sẻ Căn hộ One Verandah Quận 2:

Đầu tư cho thuê căn hộ One Verandah có nên hay không?

Nếu khách hàng không đầu tư mua đi bán lại căn hộ One Verandah thì có thể cân nhắc phương án đầu tư cho thuê bởi tỷ suất lợi nhuận mang lại cũng khác cao, rơi vào khoảng 6-8%/năm hoặc cao hơn thế. Những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Singapore luôn thu hút các khách hàng hạng sang, khách nước ngoài sinh sống làm việc tại khu vực bởi thiết kế hiện đại, không gian sống đầy đủ tiện nghi, vị trí kết nối thuận tiện và quy hoạch khoa học.

Uy tín chủ đầu tư cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với quý khách hàng mua căn hộ Thạnh Mỹ Lợi đầu tư cho thuê. Tham khảo ngay những dự án đã thực hiện của chủ đầu tư One Verandah: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-du-an-one-verandah-la-ong-lon-nao/. Bài viết của SaleReal cũng tổng hợp đánh giá của khách hàng đã mua dự án MapleTree để quý khách hàng dễ dàng tham khảo.

Với phương án đầu tư căn hộ One Verandah dài hạn để cho thuê hoặc mua đi bán lại và các hỗ trợ đòn bẩy tài chính từ phía chủ đầu tư, đây sẽ là lựa chọn an toàn và hiệu quả với tỷ suất sinh lời khá cao, được kỳ vọng sẽ vượt qua 30% sau khi dự án hoàn thành và hạ tầng khu vực hoàn thiện.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close