Blog

Tư vấn thiết kế nội thất showroom hiện đại

Showroom còn thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô, uy tín ban đầu với khách hàng, Vì vậy thiết kế nội thất showroom, thi công nội thất showroom luôn đòi hỏi các nhà thiết kế luôn phải chú ý tới kích thước showroom, các sản phẩm cần bài trí. Chỉ có kinh nghiệm và sự sáng tạo trong thiết kế nội thất mới tạo nên một showroom bắt mắt thu hút sự chú ý, quan tâm ngay của khách hàng đến sản phẩm được trưng bày của showroom đó.

Thiết kế nội thất showroom cũng góp phần vào việc showroom bán được nhiều hàng cho doanh nghiệp. Showroom là nơi để trưng bày các sản phẩm của doanh nghiệp.

Đây là nơi để các doanh nghiệp trưng bày, quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm, chiêm ngưỡng và mua sắm các sản phẩm đó.

Do đó, khi thiết kế showroom và thi công nội thất showroom cần chú ý sau:

Thiết kế hài hòa về màu sắc, các gian hàng dễ thấy được sản phẩm nhất.

Thiết kế để chuyển tải thông điệp,thương hiệu và phong cách của sản phẩm của doanh nghiệp gửi đến khách hàng.

Tạo được điểm nhấn trong việc thiết kế nội thất cho showroom

Luôn sáng tạo với phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung, luôn đi đầu xu hướng mới, với những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói mà giá cạnh tranh.

Ví như showroom quần áo, giầy dép chúng ta cần chọn nội thất gỗ kết hợp với khung sắt như trên sẽ mang lại cảm giác thông thoáng cho gian hàng và làm nền cho sản phẩm nổi bật, bắt mắt trong mắt khách hàng.

Không những vậy ở những cột, trụ nhà trong showroom chúng ta có thể trang trí các hình ảnh, thông tin sản phẩm, thương hiệu, doanh nghiệp kết hợp với kệ bằng gỗ để tận dụng tối đa không gian showroom. Kết hợp với đèn chiếu sáng hợp lý sẽ tăng thêm phần nổi bật cho sản phẩm showroom. Đối với các showroom rộng thì quầy thanh toán chúng ta có thể bố trí ngay ở cửa ra vào cũng rất thuận tiên còn nếu diện tích hạn hẹp thì hãy bố trí phí trong để tạo sự thông thoáng cho gian hàng. Phòng thử đồ được bố trí ngay phí trong cùng của showroom vừa tạo sự kín đáo và thoải mái nhất cho khách hàng khi thử đồ…

Có thể bạn đã có ý tưởng thiết kế văn phòng công ty, hay đang đi tìm một công ty nội thất văn phòng uy tín, bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá trị cao nhất.

Chúng tôi với kinh nghiệm và sự sáng tạo trong thiết kế shownroom sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bạn đang cần thiết kế shownroom để trưng bày , giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp. Gọi ngay 0435 668 456 hotline 094 789 9979 để chúng tôi giúp bạn.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ: Công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp uy tín tại Tp.HCM với địa chỉ website là uniquedecor.com.vn

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close