Tư Vấn Xe

Triệu hồi xe hãng Audi A5, A6 và Q5 ở Việt Nam

Otosaigon.edu.vn – thương hiệu xe Audi Việt Nam tiến hành triệu hồi kỹ thuật để khắc phục sửa chữa bình hơi túi khí trần trên xe thương hiệu xe Audi Q5 và cập nhật phần mềm hộp điều khiển động cơ trên xe thương hiệu xe Audi A5 và thương hiệu xe Audi A6.

Xe thương hiệu xe Audi Q5

Xe thương hiệu xe Audi Q5

Trên một số xe dòng thương hiệu xe Audi Q5 có trang bị cửa sổ trời, được sản xuất trong thời điểm nhất định. Khi gặp trời mưa, trần xe có thể bị thấm nước ở khu vực cửa sổ trời và sẽ khiến cho một số chức năng cửa sổ trời không hoạt động chính xác. Sau 1 thời gian, khi trần xe bị ẩm ướt, các chi tiết nội khu cũng như miếng đệm cạnh túi khí trần sẽ bị thấm ướt. Điều này có thể khiến cho bình hơi túi khí bị ăn mòn, gỉ sét và có khả năng làm túi khí hoạt động không đúng thời điểm.

Trong khi đây, trên một số dòng xe thương hiệu xe Audi A4, A5, A6 và Q5, do tác động một vài yếu tố môi trường bên ngoài theo thời gian, bơm nước làm mát phụ có thể bị nghẹt và khi đó máy bơm nước phụ bị nóng do quá tải, dẫn tới việc nước làm mát của xe bị nóng lên.

Qua rà soát hệ thống và linh kiện sử dụng để lắp xe và để chắc chắn an toàn cho bạn sử dụng xe, hãng thương hiệu xe Audi chọn lọc thực hiện chương trình triệu hồi để kiểm tra, khắc phục hiện tượng bị thấm nước ở địa điểm lắp đặt cửa sổ trời trên dòng xe thương hiệu xe Audi Q5, đồng thời thay thế túi khí trần xe nếu xảy ra hiện tượng gỉ sét.

Thời gian kiểm tra khắc phục hao mòn là 5 tiếng/xe. Thời gian chuẩn bị kiểm tra, thay thế túi khí trần (nếu bị gỉ sét) là 9 tiếng/xe.

Việc triệu hồi để kiểm tra đọc lỗi và cập nhật phần mềm của hộp điều khiển động cơ, phụ trách điều khiển bơm nước làm mát phụ được thực hiện trên dòng xe thương hiệu xe Audi A5 và thương hiệu xe Audi A6 (đồng thời sẽ thay thế bơm nước phụ nếu hệ thống điều khiển bơm phụ có lỗi xảy ra). Thời gian chuẩn bị kiểm tra, cập nhật hoặc thay thế là 1,5 tiếng/xe.

Chưa có bất kỳ trường hợp nào ở Việt Nam xảy ra thương tích cho người sử dụng. Toàn bộ mhững mẫu xe thương hiệu xe Audi A5, A6 và Q5 vẫn làm việc an toàn tới thời điểm kiểm tra và khắc phục lỗi.

thương hiệu xe Audi Việt Nam xác nhân ở Việt Nam có 47 chiếc thương hiệu xe Audi Q5 (thời gian sản xuất từ tháng 5/2010 đến tháng 8/2016) và 401 chiếc thương hiệu xe Audi A5 và thương hiệu xe Audi A6 sử dụng động cơ 2.0 TFSI (thời gian sản xuất từ năm 2011 đến năm 2016) trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra. Các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của thương hiệu xe Audi Việt Nam sẽ kiểm tra, khắc phục những xe bị ảnh hưởng hoàn toàn miễn phí.

Đối có mhững xe do doanh nghiệp khác bán thuộc diện triệu hồi nói trên, thương hiệu xe Audi Việt Nam cũng sẵn sàng hỗ trợ điện thoại có tập đoàn thương hiệu xe Audi AG để tham khảo và thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận (áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại giao).

thương hiệu xe Audi đã đăng ký chương trình triệu hồi này có Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Nhật Minh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close