Thị Trường Xe

Triệu hồi môtô phân khối lớn BMW tại Việt Nam

Lý do cụ thể dẫn đến chọn lọc triệu hồi của BMW Motorrad là do bộ phận giảm xóc trước ở 1 số xe R1200GS gặp lỗi…

Triệu hồi môtô phân khối lớn BMW ở Việt Nam

BMW Motorrad R1200GS được Công ty Cổ phần Ôtô Âu châu (Euro Auto) nhập khẩu và bán chính hãng ở Việt Nam.

Thương hiệu môtô phân khối lớn BMW Motorrad áp dụng triệu hồi 79 chiếc xe đang lưu hành ở Việt Nam để khắc phục lỗi ở bộ phận giảm xóc trước.

Theo thông báo từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, nguyên nhân cụ thể dẫn đến chọn lọc triệu hồi của hãng xe Đức là do bộ phận giảm xóc trước ở 1 số xe R1200GS của BMW Motorrad gặp lỗi.

Giảm xóc trước của xe môtô có nhiệm vụ giảm chấn và ảnh hưởng lớn đến yếu tố an toàn khi xe vào cua hoặc giảm tốc. Nếu khe hở giữa ống giảm xóc và nắp đệm kín không được phát hiện ra kịp thời thì khe hở này sẽ ngày càng lớn và nắp đệm kín sẽ bị tách ra khỏi ống giảm xóc sẽ dẫn đến rò rỉ dầu, có tiếng kêu lách cách và làm giảm tính năng lái của giảm xóc trước.

“Kết quả là tính năng lái sẽ không hoàn toàn theo như ý muốn người điều khiển, thậm chí bị té ngã khi xe vào cua hoặc giảm tốc”, thông báo cho biết.

Tại phân khúc Việt Nam hiện có tổng cộng 79 chiếc xe R1200GS gặp lỗi này và đều được sản xuất trong dao động thời gian từ tháng 11/2013 đến tháng 6/2017.

Vì vậy, BMW Motorrad chọn lọc triệu hồi để khắc phục lỗi. Hoạt động triệu hồi sẽ do nhà nhập khẩu và bán chính hãng Euro Auto thực hiện miễn phí. Cục Đăng kiểm Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng cần mau chóng đưa xe đến hệ thống đại lý của Euro Auto để áp dụng kiểm tra và thay thế khắc phục lỗi.

Dự kiến, thời gian khắc phục lỗi cho mỗi xe sẽ mất dao động 1,5 giờ. Hoạt động triệu hồi sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 7/8/2018.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong xe ở Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án giakhanhland.vn/du-an-can-ho-q2-thao-dien-quan-2. Xem có thể đầu tư vào căn hộ cao tầng q2 Thảo Điền không ?

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close