Thị Trường Xe

Triển lãm Vietnam Motorshow 2017: Vắng mặt Mazda, Hyundai và KIA

Otosaigon.edu.vn – Sự kiện Vietnam Motorshow năm nay sẽ không có sự góp mặt của 1 vài thương hiệu thuộc quản lí của tập đoàn Trường Hải, bao gồm Mazda, KIA và hãng Peugeot. Bên cạnh đấy, nhà bán và lắp ráp hãng Hyundai ở Việt Nam tiếp tục không tham vào bất cứ cuộc triển lãm chuyên ngành nào trong nước.

Triển lãm VMS 2017 sẽ bao gồm Chevrolet, hãng xe Ford, Đô Thành, FUSO, hãng Honda, hãng Isuzu, hãng ES Lexus, hãng xe Mercedes, hãng Mitsubishi, hãng Nissan, hãng xe Suzuki và hãng xe Toyota.
Triển lãm VMS 2017 sẽ bao gồm Chevrolet, hãng xe Ford, Đô Thành, FUSO, hãng Honda, hãng Isuzu, hãng ES Lexus, hãng xe Mercedes, hãng Mitsubishi, hãng Nissan, hãng xe Suzuki và hãng xe Toyota.

Nếu như Vietnam Motorshow (VMS) lần thứ 12 vào năm ngoái có sự góp mặt của tập đoàn Trường Hải thì đến năm nay, đơn vị này chọn lọc không tham dự, có nghĩa là sẽ vắng 1 vài mẫu xe mới của Mazda, KIA hay hãng Peugeot.

Tuy vậy, số lượng 1 vài thương hiệu góp mặt ở VMS lần thứ 13 này lại được hãng xe Mercedes bổ sung bằng cả thương hiệu xe du lịch hãng xe Mercedes và xe thương mại Fuso. Đây là tài liệu khá lí thú, vì hãng xe Mercedes cũng đã chính thức chấp nhận tham dự cả triển lãm Ôtô Quốc tế 2017 (Vietnam International Motorshow) diễn ra vào tháng 10 tới đấy, cũng ở Tp. Hồ Chí Minh.

Sự vắng mặt của hãng Hyundai, KIA, Mazda sẽ khiến người tiêu dùng không có thời cơ tiếp cận 1 vài mẫu xe mới như hãng Hyundai Kona, KIA Stonic...
Sự vắng mặt của hãng Hyundai, KIA, Mazda sẽ khiến người tiêu dùng không có thời cơ tiếp cận 1 vài mẫu xe mới như hãng Hyundai Kona, KIA Stonic…

Ngoài ra, triển lãm năm nay cũng ghi nhận hãng Nissan và hãng xe Suzuki chính thức quay trở lại cuộc chơi của 1 vài thành viên VAMA, sau khi không tham dự triển lãm này vào năm ngoái mà chỉ tham dự Triển lãm Ôtô Quốc tế của 1 vài thương hiệu nhập khẩu.

Tại triển lãm năm nay, 1 số mẫu xe chờ mong có lại nhiều bất ngờ cho phân khúc Việt Nam như mẫu SUV bảy chỗ Chevrolet Trailblazer phiên bản mới, hãng Honda Honda City phiên bản nâng cấp vừa công bố, 1 vài mẫu xe hybrid của hãng ES Lexus và hãng xe Toyota, mẫu hãng Nissan X-Trail phiên bản giới hạn…

Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 13 sẽ diễn ra vào từ 1 – 5/8/2017 ở Tp. Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội, sau 1 năm “cố gắng” tổ chức triển lãm VMS vào năm ngoái ở nhà Trung tâm Triển lãm Quốc tế (cung Hữu Nghị Việt – Xô), nhưng không gian và vị trí tổ chức này không thích hợp có 1 cuộc triển lãm chuyên ngành ôtô xe máy bởi thế, đa số 1 vài triển lãm lớn đều chọn lọc Tp. Hồ Chí Minh làm nơi tổ chức.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close