Tin Bất Động SảnTin Tức

Trải nghiệm sống tuyệt vời tại Thủ Thiêm Garden Quận 9

Thủ Thiêm Garden Quận 9 được xây dựng với mục đích tạo nên một khu dân cư cho người thu nhập trung bình và hệ thống dịch vụ tiện ích tối ưu, vị trí thuận lợi cho việc thông thương, liên kết vùng tại khu Đông Sài Gòn. Thu Thiem Garden Quan 9 môi trường sống vô cùng lý tưởng dành cho mọi gia đình để nâng cao chất lượng cuộc sống và có những trải nghiệm sống tuyệt vời.

Bạn có thể tham khảo thêm dự án Diamond Island, chỉ 1200 căn hộ cao cấp nằm trền hòn đảo 8h, được bao bộc bởi 3 mặt giáp sông, Diamond Island nơi an bình dị giữa lòng thành phốphía đông, cuộc sống dành cho giới thượng lưu.

phoi canh can ho thu thiem garden

Những điều tuyệt vời mà Thủ Thiêm Garden mang lại cho cư dân

Dự án Thủ Thiêm Garden là dự án hợp tác phát triển của chủ đầu tư Thủ Thiêm, được quy hoạch kỹ lưỡng với quy mô lớn sẽ đem đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm bất ngờ, tuyệt vời hơn bất kỳ nơi đâu và những dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu đời sống của các gia đình sống tại Thủ Thiêm Garden.

Thủ Thiêm Garden trong thời gian tới sẽ hiện lên trong không gian xanh, mát mẻ và trong lành trải dài. Đây chính là điểm lí tưởng để cả gia đình sum vầy, cùng nhau vui vẻ trọn vẹn tận hưởng những khoảnh khắc đầm ấm, hạnh phúc bên nhau.

Con cái thì được bố mẹ chăm lo và phát triển toàn diện trong môi trường tốt nhất với hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, những trò chơi, tiện ích mang tính khoa học tăng cường thể chất và trí tuệ. Đối với ông bà thì dự án Thủ Thiêm Garden dành riêng một hệ thống chăm sóc sức khỏe và không gian sinh hoạt riêng mang đến nhiều năng lượng và niềm vui cho những ông, bà cao tuổi.

Bệnh viện hiện đại được xây ngay trong khuôn viên Thủ Thiêm Garden với những trang thiết bị tân tiến nhất, những bác sỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm cùng những bác sĩ, ý tá nhiệt tình, ân cần, chu đáo, sẽ đảm bảo vấn đề sức khỏe cho mọi cư dân, nâng cao giá trị cuộc sống mỗi gia đình tại Thủ Thiêm Garden.

Hãy cùng tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời tại Thủ Thiêm Garden

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close