Thị Trường Xe

Toyota vẫn đang dẫn đầu phân khúc MPV/SUV

Otosaigon.edu.vn – Không chỉ có mẫu xe du lịch 5 chỗ phân phối chạy nhất nửa đầu năm 2017, hãng xe Toyota Việt Nam còn biểu hiện “quyền lực” tuyệt đối ở phân khúc MPV/SUV, khi chiếm giữ cả hai địa điểm Thứ nhất trong top 10.

Thị trường ôtô Việt Nam đã bước qua GĐ “nhất thiết phải có ôtô”; người tiêu dùng giờ đó phân định rõ ràng việc sử dụng ôtô vào 1 số mục đích cụ thể, để từ đó xác định rõ loại xe nào là thích hợp. Và đó chính là tiền đề để 1 số phân khúc xe đa dụng hơn phát triển mạnh mẽ hơn ở Việt Nam.

Giá phân phối ôtô tháng 7/2017

Chỉ tính riêng 1 số thành viên Hiệp hội 1 số nhà sản xuất xe bốn phân phốih Việt Nam (VAMA) có tham dự vào phân khúc xe du lịch (không kể 1 số thương hiệu nhập khẩu nguyên chiếc và Hyundai), GĐ này phân khúc Việt Nam có tới 26 mẫu xe thuộc phân khúc MPV và SUV (bao gồm 1 số cỡ và cả crossover), đủ nói lên 1 xu hướng chọn lọc xe càng ngày càng chuyên biệt.

Riêng trong tháng 6 vừa qua, phân khúc MPV/SUV ở Việt Nam đã chiếm hơn 5.420 xe trong tổng số 22.750 xe 1 số loại phân phối ra của 1 số thành viên VAMA, tương đương mật độ 24%

Và trong 6 tháng đầu năm 2017, không có gì ngạc nhiên khi hãng xe Toyota, có mẫu xe Toyota Fortuner và mẫu Innova – 1 số “ông hoàng không ngôi” trong lĩnh vực xe taxi và vận tải hành khách tiếp tục được chọn lọc khi mà đa số 1 số hãng xe đều đã đến thời điểm phải thay mới cung cấp nhu cầu của bạn. Đây là 1 số mẫu xe đứng đầu top 10 mẫu xe phân phối nhiều nhất phân khúc MPV/SUV trong 6 tháng đầu năm 2017.

Trong 6 tháng đầu năm nay, 1 số mẫu SUV của thương hiệu xe Ford là Ford Everest và mẫu xe Ford Explorer đạt doanh số tới 1.334 xe, nhưng không có mặt trong danh sách này, do thương hiệu xe Ford gộp số liệu của cả hai xe khi báo cáo có VAMA.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Đồ họa: Ngọc Diệp

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close