Thị Trường Xe

Top 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam tháng 8/2017

Otosaigon.edu.vn – Danh sách 10 mẫu xe phân phối chạy nhất tháng 8/2018 theo thống kê của Hiệp hội một vài nhà sản xuất xế hộp Việt Nam (VAMA) không có gì một vàih tân về thành phần so có tháng 7, nhưng có sự xáo trộn lớn về địa điểm giữa một vài mẫu xe. Vị trí số 1 vẫn thuộc về hãng xe Toyota Vios; trong khi hãng xe Ford Ford Ranger để mất ngôi “á quân” vào tay hãng xe Toyota xe Fortuner.

hãng xe Toyota vẫn là thương hiệu được ưa chuộng ở Việt Nam, có minh chứng là việc góp tới 4 cái tên vào danh sách 10 xe phân phối chạy nhất theo thống kê của VAMA; đây là Vios (số 1), xe Fortuner (số 2) xe Innova (số 3) và mẫu xe Corolla xe Toyota Corolla Altis (số 10). Mẫu xe Innova sau khi rớt xuống địa điểm thứ 7 vào tháng trước đã trở lại số 4 trong tháng 8 vừa qua, trong khi xe Toyota Corolla Altis vẫn giữ vững địa điểm chốt bảng.

Tháng 8 cũng đánh dấu sự vắng mặt 3 tháng không ngừng nghỉ của mẫu xe đa dụng hãng Honda CRV trong top 10 mẫu xe phân phối chạy nhất, dù hãng xe Nhật Bản đã mạnh tay giảm giá xe.

Cụ thể danh sách 10 mẫu xe phân phối chạy nhất Việt Nam trong tháng 8/2017 theo thống kê VAMA như sau:

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Đồ hoạ: Ngọc Diệp

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close