Blog

Tổng quan về dự án Masteri Parkland Quận 2 của Thảo Điền Investment

Là dự án hấp dẫn sẽ mở bán trên thị trường trong năm 2019, Masteri Parkland mở ra cơ hội đầu tư và lựa chọn căn hộ cao cấp cho khách hàng. Cập nhật những thông tin chính của dự án cùng chúng tôi để tìm hướng đầu tư có lợi cho mình trong thời gian tới.

Những thông tin cơ bản khách hàng cần biết về dự án Masteri Parkland

Đây là một trong nhiều dự án căn hộ cao cấp có chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment), cái tên đã ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản với thương hiệu “Masteri” với nhiều dự án nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Thảo Điền Investment sẽ mang đến những căn hộ có chất lượng cao, xây dựng và bàn giao đúng tiến độ, an toàn về mặt pháp lý.

vi tri du an Masteri Parkland

Masteri Parkland được xây dựng tại số 628A Xa Lộ Hà Nội, chiếm giữ vị trí mặt tiền của một trong những tuyến đường quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây có thể đi lại dễ dàng giữa nhiều quận huyện, đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố. Ngoài ra, cách vị trí dự án không xa là cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nối thành phố với các tỉnh miền đông. Vài năm tới, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động sẽ mở ra một dạng phương tiện mới hỗ trợ tích cực cho đời sống của cư dân ở đây.

Môi trường sống tại căn hộ Masteri Parkland được Trần Đình Hiếu SaleReal Team đánh giá là văn minh và trong lành. Phường An Phú là nơi tập trung nhiều dự án cao cấp, địa bàn dân cư đông đúc và có mức sống cao, thành đạt và văn hóa. Địa thế gần sông Sài Gòn làm cho không khí trong lành, mát mẻ hơn. Bên cạnh đó, trong quy hoạch của dự án rộng 1,2ha có nhiều mảng xanh tạo cảm giác tươi mới, tránh khỏi không khí ngột ngạt và khói bụi.

Tổng thầu của dự án này là Coteccons, công ty nổi tiếng về xây dựng sẽ mang đến chất lượng tốt nhất và tiện nghi cho từng căn hộ.

Dự án Masteri Parkland dự kiến sẽ khởi công vào năm nay và tiến hành bàn giao khi hoàn thiện nội thất cho khách hàng vào năm 2021. Giá bán là khoảng 55 triệu/m2. Đây là mức giá tốt so với nhiều dự án khác tại thị trường quận 2.

hinh thuc te du an Masteri Parkland

Có nên đầu tư tại Masteri Parkland quận 2 hay không?

Đây là một trong những dự án mà khách hàng nên quan tâm nếu có ý định đầu tư trên thị trường quận 2 trong những năm tới. Bên cạnh những ưu điểm của dự án thỏa mãn rất nhiều đối tượng khách hàng như vị trí, tiện ích, không gian, chủ đầu tư và nhà thầu uy tín thì nhu cầu nhà ở tăng cao tại quận 2, nhất là khách hàng nước ngoài, người có thu nhập cao tạo nên cơ hội sinh lợi lớn nếu đầu tư đúng hướng.

Với những thông tin chi tiết căn hộ Masteri Parkland, hi vọng khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện về dự án này, đồng thời có lựa chọn đầu tư hợp lý và thu lợi nhuận cao trong hiện tại và tương lai.

 

 

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close