Tin Bất Động Sản

Tìm hiểu vị trí hướng ngoại của dự án EmpireCity

 

Trong mối tương quan về vị trí địa lý và Dự án được hình thành thì vị trí địa lý được coi giống như một “bệ đứng” vững chắc để có thể hình thành nên những công trình, hình thành những toà nhà. Trong thời đại ngày nay khi mà “ tấc đất tấc vàng” thì nguồn tài nguyên đất đai ngày một trở nên quý hiếm. Đất cũng chính là nguồn tài nguyên vô giá mà tạo hoá ban tặng cho con người. Bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đối với hầu hết tất cả các ngành và lĩnh vực. Đặc biệt đó chính là ngành Bất động sản.

empire-city3

Đất tốt tươi sẽ cho nên trái ngọt, rau thơm ngược lại đất khô cằn thì sẽ cho ra những sản phẩm khẳng khiu, mà thiếu đi vị đậm đà của nó. Dự án Can ho EmpireCity thật may mắn khi được hình thành nên trên đồi đất màu mỡ và cũng càng may mắn hơn nữa khi căn hộ này được toạ lạc trên một khuôn viên của một vị trí đẹp, rất thuận tiện trong việc giao thương, và trao đổi thông tin liên lạc. Khu đô thị mới Thủ Thiêm nằm ở trung tâm của Thành phố, chạy dọc sông Sài Gòn. Đây được đánh giá là một vị trí rất đắc địa nằm trên đường Mai Chí Thọ. Dự án Empire City Thu Thiem cũng chính là sự kết nối vô cùng thuận lợi đến các trọng điểm trong nội thành như Chợ Bến Thành, thuộc khu vực Quận 1.

 

Dự án EmpireCity thủ Thiêm sở hữu một vị thế phong thủy tốt hiếm có, cùng với giao thông thuận lợi hơn bao giờ hết. Khu đô thị này chỉ cách trung tâm Sài Gòn chưa đến 3 phút đi xe, từ vị trí của dự án có thể kết nối thuân lợi đến những khu vực quận huyện khác như khu vực  quận 2, quận 9, quận 5, quận 4, quận Thủ Đức và Quận Bình Thạnh dọc theo những tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh như Đại Lộ Đông Tây, Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm, …

 

Với một vị trí “ hướng ngoại” đã làm nên tên tuổi của Du an Thu Thiem. Dự án sẽ còn vươn xa hơn nữa trên chuỗi hành trình chinh phục nền kinh doanh Bất động sản trong nước nói chung và cả nước ngoài nói riêng. Con đường sẽ bớt gian nan hơn khi mà con đường ấy được trải nhựa phẳng lỳ để với mỗi bước chân ta đi qua ghi lại dấu ấn không mờ phai theo năm tháng. Và chính EmpireCity sẽ là con đường không phai đó!

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trích theo : pearl plaza for rent.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close