Blog

Tìm hiểu thiết kế shop Hugo Boss Orange

Đồ hoạ đồ hoạ cho Hugo Boss Orange Concept Store Shanghai. Các chủ đề dưới “Đức cũ tốt …”, một cây cao lớn hơn 19,68 feet được minh hoạ và in trên màn hình. Chạm khắc bằng gỗ và động cơ bằng vàng trang trí các phòng thay đồ. Một bộ tem cao su truyền thống bao gồm 10 chú chó người Đức và chim rừng có kích thước sống cũng được sản xuất để trang trí tường và đồ nội thất bằng tay.

Hãy tham khảo những không gian thiết kế nội thất shop đầy ấn tượng và độc đáo.

Hộp đặt trong cửa hàng gây ra một chòm sao phòng-trong-phòng mà tác động đến sự Walkabout hấp dẫn thông qua thế giới của hàng hóa cho khách hàng. Nguyên liệu thô và không được xử lý làm cho nhân vật của bộ sưu tập phát triển và hình thành một ngữ cảnh tuyệt vời kết hợp với các bề mặt sơn lót và bề mặt bằng đồng.

Kiến trúc nội thất bởi RaiserLopesDesigners
Trợ giúp: Dipl.-Ing. Nhổ cỏ Ruschinzik
Nhiếp ảnh: Martin Grothmaak

Là một đơn vị chuyên công ty thiết kế thi công nội thất, Hoàng Minh luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi công trình.

Nét đẹp quý phái của shop được nói lên qua hệ thống tủ gỗ phối hợp với kính phía trong nhằm tô đậm cho mặt hàng này tăng thêm phần sắc sảo, kiến tạo nên từng đường nét tinh xảo của những chuyên gia kết hợp hệ thống phun sơn công nghệ cao hỗ trợ cho bề mặt món hàng làm đẹp toát lên hình hài các chị em, quyến rũ ánh mắt các khách hàng. Tiếp đến phải kể đến kiến tạo lắp đặt góp phần làm cho phạm vi nội thất shop trở thành xinh đẹp hơn. Các các món hàng thời trang được chụp ảnh một cách sắc sảo. Đây là có tầm nói lên sự quan trọng và là một phần cơ bản phải có cho một kiệt tác sáng tạo.
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close