Blog

Tìm hiểu những đặc điểm cần biết về bình tích áp

Bình tích áp Varem có tác động tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất cũng như cung cấp năng lượng giúp cân bằng được hệ thống thủy lực. Đồng thời giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ cho máy bơm. Nhờ thế mà bình tích áp đã càng ngày càng được nhiều người tiêu chạy tin tưởng, ưa chuộng để dùng.


Bình tích áp thương hiệu Varem là sản phẩm được yêu thích nhiều nhất. Với nguồn gốc xuất xứ từ Ý và được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu trực tiếp, chính hãng.
Mọi thiết bị máy móc qua một thời gian sửu dụng đều sẽ gặp sự cố.ở bài viết này, tất thẩy chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các lỗi thường gặp khi sử dụng bình tích áp Varem để mọi người có cơ hội ứng dụng, khắc phục mỗi khi gặp phải.

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html
+ Sự cố bình tích áp bị ngập nước: hiện tượng này xảy ra khi bình tích áp chứa nhiều nước, quá tiêu chuẩn quy chuẩn của nhà làm ra. Sự cố gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy, hệ thống khi sử dụng. Khi gặp tình huống này bạn hãy chú ý kiểm tra áp suất khi trong bình tích áp bởi nếu như cao quá hoặc thấp quá đều sẽ làm mất đi tác dụng tích áp. nếu có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.
+ Ruột bình tích áp bị hỏng: Nên kiểm tra lại không khí trongn ruột bình, xả bớt hoặc nạp thêm khí. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất sức ép.
thực tại, khi nước trong bình có nhiều clo cũng sẽ gây ảnh hưởng tới ruột bình khiến cho nó bị giòn hơn, làm ruột cao su bị chai lưu thông. Đồng thời phải kiểm tra vị trí cài đặt đặt bình yêu cầu phải cân bằng, trực tiếp lên nền nhà đất hoặc vị trí bằng phẳng, có kệ ở dưới.
Trên thị trườngngày nay có rất nhiều địa chỉ cung ứng bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng thương hiệu.doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế là đại lý nhập khẩu và cung ứng bình tích áp varem danh tiếng, chất lượng. một vài chiếc bình tích áp varem do Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp luôn đảm bảo là bình chính hãng được nhập khẩu từ Châu âu có trọn vẹn CO/CQ. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close