Blog

Tiến độ dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc tháng 6/2017

Sau chuỗi thành công từ các dự án Condotel, Vinpearl trước đó, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục tung ra thị trường BĐS siêu dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Tiến độ dự án

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc là sự kết hợp giữa các căn hộ với phòng khách sạn cao cấp mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách. Theo thông tin mới nhất, dự án đã hoàn thành xong phần thô và được các công nhân, kỹ sư miệt mài ngày đêm đẩy nhanh tiến độ của dự án và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017. Đặc biệt, khu vui chơi trong lòng dự án cũng được liên tục ngày đêm hoàn thành đảm bảo đạt chuẩn chất lượng và tiến độ dự kiến của dự án.

Tiềm năng sinh lời

Nằm tại trung tâm khu vực Đông Nam Á, Vinpearl Condotel Phú Quốc thu hút khách du lịch đem đến tiềm năng gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đặc biệt, dự án còn là điểm tập trung cho nhiều khách du lịch giàu có, giới thượng lưu bởi những căn hộ Condotel tại dự án có chất lượng 5 sao cùng tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế thu hút khách hàng.

Tác động của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc tạo động lực phát triển cho khu vực này:

+       Thu hút khách du lịch.

+       Tăng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

+       Gia tăng giá trị căn hộ cho nhà đầu tư.

+       Gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Từ những thông tin trên, Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là điểm đến lý tưởng của quý du khách.

Xem thêm dự án hot:  Dự án căn hộ khách sạn Condotel Lạc Long Quân được phát triển bởi CTX Holding, là tòa tháp căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao được quản lý bởi The Ascott. Dự án được chủ đầu tư cam kết nhiều chính sách bán hàng có lợi cho khách hàng. Xem chi tiết dự án: http://vietnamcondotel.net/condotel-pentstudio-699-lac-long-quan/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close