Tin Bất Động Sản

Tiến độ thi công căn hộ cao cấp Raemian City đến đâu?

Dự án căn hộ chung cư Raemian City tọa lạc ở ngay trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của không còn là cái tên quá xa lạ đối với nhiều khách hàng tại khu vực Quận 2. Do đó, các thông tin liên quan về dự án được khách hàng và giới đầu tư đặc biệt quan tâm hơn cả, nhất là về tiến độ thi công căn hộ cao cấp Raemian City. Vậy thì tiến độ thi công dự án Raemian City đến đâu? Hãy cùng Quốc Dũng đi tìm câu trả lời qua bài viết ngay sau đây nhé.

Tiến độ thi công dự án căn hộ Raemian City Quận 2 đến đâu?

Như thông tin Quốc Dũng Blog đã chia sẻ ở các bài viết trước về căn hộ Raemian City, chủ đầu tư dự án chính thức khởi công xây dựng dự án Raemian City vào khoảng cuối tháng 5 năm 2017. Vì thế, dự án đã có nhiều chuyển biến tích cực để khách hàng và nhà đầu tư ghi nhận.

tien do raemian city raemian city tien do

Với diện tích đất xây dựng lên đến 131ha, chủ đầu tư HDTC quyết định phân chia và thiết kế dự án thành các phân khu khác nhau với 24 block cao khoảng 40 tầng. Theo ghi nhận, chủ đầu tư dự án chuẩn bị các thủ tục pháp lý cần thiết trước khi mở bán phân khu CT3 và CT4. Các phân khu còn lại đang được chủ đầu tư và nhà thầu thi công dự án đẩy nhanh tiến độ thực hiện các hạng mục xây dựng theo kế hoạch đã đề ra.

Ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư dự án Raemian City cơ bản hoàn thành việc giải phóng mặt bằng, vây hàng rào tôn xung quanh, hệ thống chiếu sáng, giao thông đi lại bên trong, kênh thoát nước… Bên cạnh đó, việc đảm bảo chất lượng thi công dự án được giám sát bởi đơn vị giám sát thi công Apave – Artelia. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công dự án.

Với sự tận tâm của chủ đầu tư dự án HDTC và nhà thầu thi công Delta, Quốc Dũng Blog tin rang du an dungquoc.com sẽ được thực hiện với đúng tiến độ đề ra, đảm bảo về chất lượng, số lượng căn hộ và thời gian bàn giao căn hộ cho khách hàng. Bên cạnh đó, tầng hầm và phần đế các tòa nhà tại phân khu CT3 cơ bản được hoàn thiện, các phân khu khác đang được đóng móng và xây dựng tường nhà. Cứ theo lộ trình nêu trên, dự án Raemian City được bàn giao cho khách hàng vào đúng thời điểm đề ra.

Bài viết nên tham khảo: Lý do nên lựa chọn Raemian City Quận 2

Thời gian mở bán căn hộ Raemian City ở phân khu đầu tiên khi nào?

Dự án Raemian City có chuyển biến rõ rệt khi phân khu mở bán đầu tiên chuẩn bị hoàn thiện phần tầng hầm và phần móng bê tông. Theo đó, chủ đầu tư dự án sẽ thực hiện việc mở bán căn hộ vào tháng 6 năm 2019. Phân khu đầu tiên mở bán là CT3 với 4 block cao tầng. Tại phân khu CT3, block 302 sẽ được đưa ra chào bán với khách hàng.

phan khu raemian city

Block 302 được thiết kế với 03 tầng hầm cao 3,2m; 02 tầng thương mại và 38 tầng căn hộ sẽ cung cấp cho người mua khoảng 570 căn. Các căn hộ sẽ có diện tích từ 54 đến 143m2, tương đương với 1 đến 4 phòng ngủ cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật về tiến độ thi công dự án căn hộ cao cấp Raemian City Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng và giới đầu tư bất động sản đang quan tâm đến dự án căn hộ cao cấp Raemian City An Phú của chủ đầu tư HDTC.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close