Tin Bất Động Sản

Tiềm năng khi đầu tư vào các căn hộ chung cư

Trong một vài năm gần đây, căn hộ chung cư được coi là phân khúc bất động sản phát triển, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hiện nay đã có rất nhiều các dự án đã được đầu tư và xây dựng như căn hộ quận 1, căn hộ quận 2, căn hộ quận 4, căn hộ quận 7,….. Tất cả các sản phẩm này đều được đánh giá là kênh đầu tư có khả năng sinh lời lớn cho các chủ đầu tư.

Vậy khi đầu tư vào những chung cu sẽ có những tiềm năng nào có thể xảy ra? Tại sao nên đầu tư vào căn hộ? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé

phoi canh sunshine diamond river

Tiềm năng khi đầu tư vào các căn hộ chung cư

Một trong những sản phẩm bất động sản nổi bật hiện nay, thu hút nhiều nhà đầu tư đó chính là các dự án chung cư. Ưu điểm nổi bật về các sản phẩm này chính là mức giá. Nếu đem lên bàn cân so sánh thì chắc chắn, các căn hộ chung cư sẽ có mức giá ưu đãi hơn so với các dự án đất nền, nhà phố hay biệt thự. Chính vì vậy, việc đầu tư vào các dự án này sẽ có nhiều tiềm năng phát triển hơn nhiều.

Hiện nay, mức giá của các dự án căn hộ dù ở vị trí nào đi chăng nữa như chung cư quận 1, chung cư quận 4 hay chung cư Bình Thạnh, chung cư Nhà Bè thì đều có mức giá phụ thuộc vào diện tích và vị trí cũng như hệ thống tiện ích. Đối với những dự án có diện tích khoảng 70m2 sẽ có giá khoảng trên dưới 2 tỷ đồng. Trong khi đó, các dự án nhà phố hoặc biệt thự có thể cùng một diện tích đó nhưng bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất khoảng 5 tỷ đồng thậm chí với những dự án cao cấp có thể con số lên tới 7-8 tỷ đồng. Chính vì vậy, mức giá của các dự án căn hộ chung cư lúc nào cũng “dễ chịu” và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn.

Tham khảo thêm một số lưu ý khi đầu tư vào chung cư cao cấp:

Mua căn hộ có thể thanh toán linh hoạt

Bên cạnh đó, nếu bạn quan tâm tới thị trường bất động sản sẽ thấy các dự án căn hộ hầu như sẽ có một đặc điểm chung đó là chủ đầu tư luôn liên kết với các ngân hàng và các quỹ tín dụng tài chính. Nhờ điều này nên việc vay vốn để mua chung cư hiện nay không còn quá khó khăn, bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều điều. Đặc biệt, các dự án này sẽ có giấy tờ rõ ràng và minh bạch, thủ tục pháp lý, hành chính luôn đầy đủ,…

Đặc biệt, cũng nhờ việc liên kết với các ngân hàng và quỹ tín dụng, người mua sẽ được hỗ trợ về cả thủ tục vay vốn đồng thời còn được lựa chọn nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn hình thức vay trả góp, vay theo thời hạn 10 năm, 20 năm,….. Thực tế hiện nay đã có rất nhiều dự án thực hiện điều này như căn hộ chung cư quận 8, căn hộ chung cư Nhà Bè,…..

Một lợi thế không thể bỏ qua đó chính là khi đầu tư vào các dự án này, bạn cũng sẽ rất dễ dàng cho thuê lại với mức giá cao. Khác với các sản phẩm nhà mặt đất, nhà chung cư thường phù hợp với đa số người có thu nhập vừa phải. Bên cạnh đó không gian sống và tiện nghi nơi đây luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng.
Đầu tư vào dự án căn hộ chung cư có khả năng sinh lời lớn cho khách hàng. Hy vọng những thông tin SaleReal cung cấp trên đây sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close