Tin Bất Động SảnTin Tức

Tiềm lực nâng cao giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong các dự án bất động sản tại Phú Quốc thì Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đáng đầu tư nhất bởi những bảo đảm về lợi nhuận và ích lợi cho nhà đầu tư, Tại đây có thể nhắc đến như sẻ chia lợi nhuận bằng 40% doanh thu không ít hơn 9%/năm trong 9 năm đầu, đồng thời nhà đầu tư sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm free tại chính khách sạn và được trải nghiệm trọn vẹn style phục vụ của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới. Nhất là phải nhắc tới đấy chính là tiềm năng nâng cao giá của dự án Condotel Intercontinental , hứa hẹn còn đem đến nhiều lợi ích hơn nữa cho nhà đầu tư.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. Chính điều này,https://goo.gl/9y37HP về công trình vạn phúc riverside tạo nên sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với Condotel Intercontinental Phú Quốc, chủ sở hữu có khả năng hoàn toàn an tâm do rất nhiều nguyên do. Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách hàng có thể loại bỏ mối e ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, đơn vị vận hành dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều hành khách sạn tốt nhất thế giới hiện tại và cũng là đơn vị điều hành tối ưu nhất tại những dự án Condotel trên thị trường Việt Nam giai đoạn hiện tại. Đó là sự đảm bảo về khả năng kinh doanh điều phối dự án cũng như lợi nhuận của chủ sở hữu căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số căn hộ cực kỳ “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên tại Việt Nam. Vì vậy, cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ sẽ chỉ dành cho khách hàng mong muốn dẫn đầu những xu thế và sở hữu những sản phẩm sang trọng, cao cấp thực sự. Thứ tư, chủ sở hữu sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, club khách hàng thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group bao gồm những nhà kinh doanh, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi quốc gia trên toàn cầu.

Bên cạnh các lý do đem tới sự yên tâm cho các chủ sở hữu kể trên thì tiềm lực tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng rất nổi bật. Tiềm năng gia tăng giá của dự án phụ thuộc rất lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện tại và tương lai. Với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với số lượng căn hộ “rất hữu hạn” chỉ 115 căn Condotel, là con số khá nhỏ so với 1000 căn biệt thự Vinpear tại Phú Quốc hoặc 363 căn hộ và biệt thự ở Bãi Khem của Sungroup.

Đặc biệt, thị trường bất động sản resort còn rất nhiều năng lực tiến triển, xu thế tăng cao rất lớn trong dài hạn. Nguồn cung hữu hạn và chu trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 nhân tố quan trọng nhất khẳng định tiềm lực gia tăng giá của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, nếu bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản resort thì đừng nên bỏ qua dự án vàng này. Trong thời gian tới sẽ được hưởng những ích lợi giá trị cũng như lợi nhuận có khả năng tăng cao và ổn định do dự án này chứa khá nhiều tố chất đặc sắc.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close