Tin Tức

Thông tin tổng quan về dự án Safira Khang Điền

Dự án SafiraKhang Điền Quận 9 được đầu tư phát triển bởi công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền, một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản hiện nay với nhiều sản phẩm chất lượng, tạo được thương hiệu của mình với những sự lựa chọn về không gian sống phù hợp cho khách hàng của mình.

Sự thành công của nhiều dự án lớn cũng là một trong những điểm đáng chú ý của dự án này mà chúng ta có thể để ý đến như dự án căn hộ Jamila, Mega Ruby – Mega Residences, Melosa garden, Merita, biệt thự Lucasta Villa, The Venica…có thể khẳng định được chất lượng của khu căn hộ trong tương lai.

tong quan can ho safira

Thông tin căn hộ Safira Khang Điền

Chủ đầu tư luôn mang đến sự lựa chọn cũng như trải nghiệm cuộc sống vô cùng hoàn hảo cho khách hàng của mình. Chính vì thế mà các sản phẩm của Khang Điền luôn được đón nhận một cách nhiệt tình và rộng rãi bởi nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên thị trường bất động sản.

Dự án mới của Khang Điền được SaleReal Team đánh giá cao Căn hộ Phú Hữu Quận 9 với những lợi thế hấp dẫn với nhiều sự lựa chọn khác nhau, mang đến cho quý khách hàng những không gian sống lý tưởng mà bạn có thể sinh sống.                                

Uy tín của chủ đầu tư dự án Safira

Các dự án của ông lớn Khang Điền luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng, tiện ích, dịch vụ được đầu tư đầy đủ và luôn chú trọng mảnh xanh hiện đại. Với cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và nhiều lợi thế hấp dẫn thì dự án này đang mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo và không gian sống lý tưởng.

Khang Điền được vinh danh top 20 thương hiệu bất động sản được vinh danh: https://nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/20-thuong-hieu-bat-dong-san-tieu-bieu-duoc-vinh-danh-20180125173129656.htm

Đối với Thị trường căn hộ Quận 9 thì chúng ta có thể tin rằng dự án Safỉa Khang Điền hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu sinh sống trong một môi trường hiện đại và đẳng cấp mà chắc hẳn là ai cũng mong muốn có được. Quý khách hàng có thể tham khảo tại canhoquan9.today để hiểu hơn về dự án Dự án tại Quận 9 này.

Video giới thiệu môi trường sống sản phẩm Khang Điền đã triển khai

Dự án cũng được thực hiện cùng với đối tác là công ty An Phong và đơn vị quản lý CBRE, ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vốn, bảo lãnh cho vay. Với những đối tác uy tín và có thương hiệu, uy tín trên thị trường hiện nay thì tiến độ cũng như chất lượng công trình sẽ được đảm bảo để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm mà mình có được.

Tìm hiểu đối tượng khách hàng phù hợp với dự án Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/ai-nen-mua-can-ho-safira-quan-9/, và phân tích chi tiết của SaleReal Team giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp không.

Sự đầu tư uy tín và hỗ trợ từ nhiều đối tác chất lượng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn về một nơi  an cư lý tưởng, giúp bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống của mình và chúng tôi tin rằng dự án Safira Khang Điền là một trong những không gian đáp ứng được những nhu cầu đó của quý khách hàng hiện nay.

 

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close