Tin Bất Động Sản

Hệ thống tiện ích vượt trội tại Vinhomes Thủ Thiêm

 

 

 

Vinhomes Thủ Thiêm có vị trí đắc địa tại phân khu 2C thuộc quy hoạch của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nơi này được đánh giá là có vị thế đẹp, nằm trong khu vực phát triển của thành phố Hồ chí Minh.

Nhờ vị trí tọa lạc này nên dự án sẽ được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hoàn hảo. Từ đó giúp cho việc đi lại của cư dân từ dự án đến các khu vực lân cận sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh vị trí đẹp thì Vinhomes Thủ Thiêm còn hội tụ các tiềm năng phát triển trong thời gian tới như:

+ Nằm trong quy hoạch của khu đô thị mới Thủ Thiêm nên tương lai vị trí này sẽ trở thành trung tâm tài chính, dịch vụ để thúc đẩy nền kinh tế của khu Đông Hồ Chí Minh

+ Diện tích rộng, rất thuận lợi cho việc giao thông đi lại

+ Khu đô thị Thủ Thiêm đang đón nhận nguồn vốn đầu tư lớn trong và ngoài nước với sự chuyển biến cao về mặt cơ sở hạ tầng.

Trong tương lai không xa, Vinhomes Thủ Thiêm chính là khu đô thị hứa hẹn mang đến cho cư dân cuộc sống trọn vẹn cùng với cơ hội đầu tư sinh lời cao bởi tiềm năng phát triển lớn của dự án.

khu-do-thi-thu-thiem-quan-2

 

Vinhomes Thủ Thiêm với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – tập đoàn đứng đầu về lĩnh vực nhà đất tại Việt Nam. Vingroup đã từng thành công với rất nhiều dự án trước đây trên toàn quốc như Vinhomes Central Park, Vinhomes Khánh Hội,… Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín của thương hiệu, quy mô của tập đoàn thì dự án này hứa hẹn sẽ rất thành công trong thời gian sắp tới.

 

Cũng như các tổ hợp đô thị cao cấp trước đây, xung quanh khu đô thị Vinhomes Thủ Thiêm là hàng loạt các tiện ích đẳng cấp 5 sao đi kèm nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dân. Có thể kể đến những tiện ích hiện đại, điển hình mang thương hiệu Vingroup như:

+ Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

+ Bệnh Viện đa khoa quốc tế Vinmec

+ Trường học chuẩn quốc tế Vinschool, BIS

 

Ngoài ra, các dịch vụ gia đình như dọn nhà, vệ sinh, chăm sóc cây cảnh, dịch vụ ẩm thực phục vụ tại nhà, dịch vụ bảo trì các thiết bị trong căn hộ/biệt thự, dịch vụ văn phòng được tích hợp.

Không những thế, Vinhomes Thủ Thiêm còn có trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ 24/7 tiếp nhận mọi yêu cầu sử dụng dịch vụ của các cư dân sinh sống trong khu đô thị hoặc khách hàng thuê thay cho chủ nhà.

Đặc biệt hơn phải kể đến đó là khuôn viên cây xanh bao phủ toàn bộ dự án, tiếp giáp sông Sài Gòn nên không khí sẽ luôn trong lành, mát mẻ, mang lại cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cho các cư dân và gia đình sinh sống tại đây.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close