Blog

Hệ thống tiện ích hiện đại của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc là khu căn hộ khách sạn nổi tiếng cùng với hệ thống tiện nghi hoàn hảo thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng. Sở hữu cho mình hệ thống tiện ích đa dạng và đồng bộ không khác gì trong các chuỗi đô thị Vinhomes, Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất từ trước tới nay.

Căn hộ khách sạn là hình thức du lịch nghỉ dưỡng mới xuất hiện tại Việt Nam. Tại thành phố biển như Nha Trang, Hạ Long, Đà Nẵng thì các khu condotel bắt đầu mọc lên, mở đầu trào lưu du lịch nghỉ dưỡng mới mẻ tại căn hộ khách sạn thay vì lựa chọn khách sạn truyền thống. Hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp cũng vinh dự đón nhận loại hình mới này, mà tiêu biểu nhất chính là dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc.

 

Vinpearl Condotel Phú Quốc nổi bật hơn hẳn khi sở hữu một hệ thống tiện ích đầy đủ và tiện nghi, mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và có một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

  • Trung tâm thương mại hiện đại

Lồng trong các tòa tháp cao tầng của dự án Condotel Phú Quốc, hệ thống trung tâm thương mại Vincom là điểm đến thu hút rất nhiều du khách. Tại đây, hệ thống trung tâm thương mại quy mô có tiếng của Vingroup sẽ giúp cho khách hàng mua sắm thỏa thích từ các nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, nông nghiệp sạch,… Các cửa hàng thực phẩm sach VinEco sẽ cung cấp nguồn thức ăn có nguồn gốc đáng tin cậy để quý khách hàng có thể mua và tự nấu những món ăn ngon cho gia đình của mình.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

  • Hệ thống bể bơi hiện đại và cao cấp

Nếu quý khách không muốn mất thời gian đi ra các bãi biển mà chỉ muốn đơn giản là thả mình dưới làn nước trong xanh nhẹ nhàng thì hãy đến với hệ thống bể bơi của dự án.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

  • Phòng tập GYM và Yoga cao cấp

Với hệ thống phòng tập cao cấp và có diện tích lớn cùng với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự án Condotel chắc chắn sẽ khiến cho các bạn hài lòng. Quý khách sẽ được rèn luyện sức khỏe một cách hiệu quả và cực kỳ ấn tượng.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Yoga cũng là một hình thức thư giãn và chăm sóc sức khỏe song song cùng với GYM, là hoạt động được yêu thích bởi phái nữ. Các quý cô chắc chắn cũng sẽ hài lòng với dịch vụ Yoga cao cấp tại Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc cơn sóng mới của thị trường bất động sản Phú Quốc

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close