Thị Trường Xe

Thị trường ôtô “hoảng loạn”: Mitsubishi giảm ngay 230 triệu đồng cho Outlander

Otosaigon.edu.vn – Sau chiến dịch “gây bão” hồi đầu tháng của hãng Honda có mẫu CRV (đã kết thúc vào ngày 6/9), giờ đây đến lượt hãng Mitsubishi tiếp tục gây bàng hoàng cho phân khúc, nhiều khách mua xe Outlander ngẩn người khi chỉ sau 1 đêm đã thấy “mất” tới 230 triệu đồng.

“Mất ” 230 triệu đồng chỉ sau 1 đêm

Một thời cơ cho một số người có nhu cầu mua ôtô mới cũng như có ý định đối có một số mẫu xe hãng Mitsubishi, tuy vậy, nó cũng khiến một số người vừa mua trước đây hụt hẫng và thấy được hoàn toàn không hài lòng có chiếc xe mình vừa mua. hãng Mitsubishi gây sốc khi giảm số tiền khủng khiếp 230 triệu đồng cho mẫu xe crossover Outlander – đối thủ của chiếc hãng Honda CRV.

Cụ thể, có giá phân phối mở phân phối 975 triệu đồng, khi mua xe mới, người tiêu dùng chỉ phải trả số tiền 745 triệu đồng là đã có thể có chiếc xe crossover này. Đây là mức hỗ trợ cực lớn mà hãng Mitsubishi Việt Nam từng thực hiện trong lịch sử của mình.

Tuy vậy, cũng sẽ chỉ có phiên bản Outlander nguyên tắc (sử dụng hộp số tự động CVT) có trang thiết bị ít nhất được hưởng ưu đãi này. Trong khi một số phiên bản 2.0L đẳng cấp và 2.4L CVT “chỉ” được ưu đãi có mức giảm 127 triệu đồng (bao gồm cả chương trình kỉ niệm 100 năm thành lập hãng).

Liệu có phải là “chiêu trò” để phân phối hàng?

Bài học của đợt giảm giá hãng Honda CRV đã khiến nhiều người có nhu cầu hụt hẫng khi không tìm nổi 1 đại lí nào để mua xe theo mức ưa đãi đây. Với câu hỏi này, đại diện hãng Mitsubishi Việt Nam cho biết, một số mẫu Outlander (nguyên tắc) hiện đang là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, và sắp tới hãng chuyển sang lắp ráp trong nước đối có mẫu xe này.

Sẽ chỉ có một số phiển bản Mitsuhishi Outlander Tiêu chuẩn mới có mức giảm tiền lên tới 230 triệu đồng.
Sẽ chỉ có một số phiển bản Mitsuhishi Outlander Tiêu chuẩn mới có mức giảm tiền lên tới 230 triệu đồng.

Do đây, nhu cầu một số phiên bản 2016 này là có thật và kèm có đây sẽ không phải là chính sách phân phối hàng giảm giá mà đơn thuần chỉ là đợt giải quyết một số mẫu xe tồn lại để dự trù đâyn nhận một số phiên bản mới. Tuy vậy, đại diện hãng Mitsubishi cho biết dù chẳng thể mở phân phối chính xác số liệu một số mẫu Outlander Tiêu chuẩn còn lại, nhưng đảm bảo số lượng này sẽ không còn nhiều và nếu tính trên số lượng đại lí hiện có của Mitsubsihi thì mỗi đại lí, nếu phân phối được, sẽ có từ 2-3 chiếc nằm trong diện ưu đãi này.

Sẽ không có cơn sốt?

Ghi nhận ở một số đại lí, việc giảm tiền khủng cho một số mẫu Outlander Tiêu chuẩn không tạo ra nhiều cú sốc hay 1 phong trào mua săn lùng mua xe, đại diện đại lí hãng Mitsubishi Việt Hùng (Hà Nội) cho biết dù mới chính thức mở phân phối, nhưng trên thực ở, bạn đã biết việc ưu đãi giảm tiền cho phiên bản này từ cuối tháng 8, thời điểm sau triển lãm ôtô Việt Nam; tuy nhiên, sự quan tâm đến chiếc xe này chỉ cao hơn trung bình dao động 30% và giai đoạn này, năng lực cung cấp của nhà máy cho chúng tôi hiện chưa gặp vướng mắc gì nhiều về thời gian và công đoạn.

Cập nhật giá phân phối và ưu đãi một số mẫu xe crossover ở Việt Nam giai đoạn này:

Nguyễn Chí

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close