Blog

Thị trường ô tô tại Việt Nam đang có nhiều biến động

Thị trường xe ô tô tại Việt Nam đang có nhiều biến động lớn khi có nhiều mẫu xe đang giảm giá. Và hãng Ford đang có dự định đưa mẫu xe mới vào Việt Nam.

Giá xe ô tô tháng 5: Mazda - Mitsubishi - Nissan tăng, Chevrolet và Ford giảm - Ảnh 1.

Các hãng xe Nhật như Mazda, Mitsubishi, Nissan tăng giá trong tháng 5. Ảnh HỒNG QUÝ

Đối với nhóm xe tăng giá có các hãng xe như Mazda, Mitsubishi, Nissan. Theo bảng giá tháng 5-2018 của Mazda, dòng xe Mazda2 có giá bán tăng 30 triệu lên 529 triệu đồng đối với bản sedan và lên 569 triệu đồng đối với bản hatchback.

Cùng lúc, Nissan Việt Nam tăng giá bán của dòng xe Sunny 10 triệu đồng lên mức 438 triệu đồng đối với phiên bản XL và 479 triệu đồng đối với bản XV và XV Premium.

Mẫu sedan hạng D của Nissan là Teana được giữ giá bán ở mức 1,195 tỉ đồng. Tương tự, X-Trail cũng giữ nguyên mức giá bán trong tháng 5, hiện có giá dao động từ 878 triệu đồng đến 1,103 tỉ đồng.

Một hãng xe Nhật khác tại Việt Nam là Mitsubishi tăng giá 15 triệu đồng với Outlander phiên bản 2.0L CVT lên 823 triệu đồng. Phiên bản Outlander 2.0 và 2.4 Premium vẫn giữ nguyên giá bán 942 triệu đồng và 1,1 tỉ đồng.

Một thay đổi đáng chú ý khác trong bảng giá của hãng là không còn sự xuất hiện của dòng xe đa dụng Pajero.

Hãng xe này chỉ giảm giá mẫu xe nhỏ nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan là Mirage, với mức giảm 25 triệu đồng xuống còn còn 345 triệu đồng cho phiên bản Eco sử dụng hộp số sàn.

Trong nhóm giảm giá, Chevrolet là hãng xuống tay mạnh nhất trong tháng 5-2018. Tất cả các mẫu của hãng xe Mỹ tại Việt Nam đều được giảm giá bán.

Hành công của Ford F-150 Raptor đến từ hệ thống treo siêu việt, khả năng kiểm soát tuyệt vời và thỏa mãn mong muốn về một chiếc bán tải hiệu năng cao của người sở hữu. Được biết Ford Đà Nẵng sẽ nhập mẫu xe này vào Việt Nam trong khoảng cuối năm nay để cùng với Ford Ranger chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Diện kiến Ford F-150 Raptor 2019 nâng cấp hiệu năng đáng giá
ảnh minh họa
“Thành công của Raptor một phần đến từ hệ thống treo siêu việt của nó, cùng khả năng kiểm soát chiếc xe tuyệt vời và thỏa mãn mong muốn về một chiếc bán tải hiệu năng cao của người sở hữu”, phát biểu của ông Hermann Salenbauch – Giám đốc toàn cầu các chương trình xe Ford hiệu năng cao (Ford Performance). “Những nâng cấp cho F-150 Raptor 2019 đã hoàn thiện cả 3 yếu tố này lên một cấp độ cao hơn, xác lập những chuẩn mực mới”.

Ford vừa công bố mẫu bán tải hiệu năng cao F-150 Raptor 2019 với một số nâng cấp nhằm cải thiện khả năng vận hành của xe, đặc biệt là hiệu năng off-road. Đáng chú ý là hệ thống treo với các giảm xóc FOX 3.0 Internal Bypass điều khiển điện tử, tính năng kiểm soát địa hình “Trail Control” mới và các ghế ngồi thể thao Recaro hoàn toàn mới. Những nâng cấp này được Ford cho là chiếc F-150 Raptor tinh tế nhạy bén hơn, khả năng đi địa hình tốt hơn.

 

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin cũng như giá xe Ford Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo tịa đây

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close