Blog

Tháo lắp bình tích áp như thế nào là đúng cách

Bình tích áp Varem được hoạt động nhiều trong các hệ thống máy bơm nước, hệ thống thủy lực. Trong quá trình sử dụng thì ruột bình thường là bộ phận hỏng hóc nhiều nhất. Bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách hàng cách thay thế ruột bình tích áp chuẩn xác nhất!

Ruột bình tích áp là một bộ phận được gắn trực tiếp vào mặt bích, có thiết kế dạng hình ảnh bầu dục để tránh sự gặp mặt giữa mặt kim loại và nước trong bình. Ruột bình tích áp được làm từ cao su tổng hợp EPDM có độ đàn hồi cao có khả năng chống thấm cao và đặc biệt là không độc hại.

Ngoài ruột bình thì bình tích áp Varem còn có các bộ phận khác như: Mặt bích; Role áp suất; Co năm ngã. Đồng hồ đo sức ép.

Khi dùng bình tích áp thì phần ruột bình luôn co giãn trong quá trình nạp nước nên hư hỏng nhanh nhất. công ty chúng tôi xin đưa ra một vài bước đơn giản, nhanh chóng để giúp chúng ta thao tác thay thế ruột bình chắc chắn không bị rách, bị xoắn trong quá trình tháo và lắp.

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi

dự trù dụng cụ bao gồm: Cờ lê; Tuốc nơ vít; Băng tan; Thước đo; Mỏ lết; Ruột bình mới; Ruột bình mới

Cách thực hiện theo các bước sau:

+ Tháo bình tích áp Varem ra khỏi vị trí lắp đặt đặt của chúng

+ Tháo phần ốc ở vị trí đầu của phần núm chân bình, kéo ruột bình ra

+ lắp ruột bình mới vào trong.chú ý để có mẹo hay kéo được phần núm ruột bình lên chúng ta có cơ hội sử dụng rây buộc núm bình lại.

+ vận hành tay để kiểm tra vị trí ruột bình đã đúng vị trí chưa.

+ Tiến hành cài đặt lại các ốc đã tháo, đảm bảo siết chặt, đều các ốc để tránh tình trạn bị hở khí.

+ Bơm khí cho bình; cài đặt đặt bình vào vị trí cũ

Ruột bình tích áp Hiện nay làm bằng cao su có sự gian nở tiềm năng, dễ dàng thay thế. tổ chức CP Matra Quốc Tế cung ứng bình tích áp cùng các phụ kiện đi kèm bình tích áp với tốt nhất đẹp. Trong năm qua tất cả chúng tôi đã bán ra phân khúc hàng ngàn sản phẩm.

Hãy liên hệ với tất cả chúng tôi từ thời phong kiến hôm nay để có một vài loại máy móc đắc địa nhất với giá trị ưu đãi nhất.

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close