Tin Bất Động Sản

Sunshine Group có uy tín không?

Hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều những dự án mang thương hiệu Sunshine Group trên thị trường bất động sản từ Bắc vào Nam. Sự quan tâm đến các dự án này đã khiến cho các nhà đầu tư bất động sản của người nhiều người quan tâm đến lĩnh vực này muốn tìm hiểu chi tiết hơn về tập đoàn.

Rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đầu tư Sunshine Group trong đó có việc đánh giá uy tín của chủ đầu tư và năng lực thực hiện các dự án do doanh nghiệp này đứng ra triển khai thời điểm gần đây như thế nào? Liên quan đến những vấn đề các dự án Sunshine Group, SaleReal có một số thông tin gửi đến quý khách hàng quan tâm đến vấn đề này được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video dưới đây:

Sunshine Group có uy tín không?

Theo đánh giá riêng của chúng tôi thì để có thể đánh giá được uy tín của một chủ đầu tư hiện nay như tập đoàn Sunshine Group thì cần nhìn về quá khứ của doanh nghiệp đã phát triển như thế nào.

Trong thời gian vừa qua khi nhắc đến thương hiệu Sunshine Group thì nhiều người thường biết đến doanh nghiệp này từ sau năm 2016. Quá khứ trước đây của Sunshine Group chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh phần mềm do người sáng lập là ông Đỗ Anh Tuấn triển khai xây dựng doanh nghiệp.

Trong thời gian vừa qua thì từ khi có mặt trong lĩnh vực bất động sản đã khiến cho nhiều người biết đến thương hiệu của ông Đỗ Anh Tuấn nhiều hơn với tên gọi Sunshine Group. Đơn vị này đã có hơn 5 năm kinh doanh bất động sản và có hàng chục dự án lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành phố nổi bật về bất động sản của cả nước.

Tại thị trường bất động sản Hà Nội thì chúng ta có dự án Sunshine City Hà Nội là một trong những tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp đến từ tập đoàn Sunshine Group. Cùng với Hà Nội thì một số tỉnh thành như Đà Nẵng, Nha Trang và giờ đây là thành phố Hồ Chí Minh đều có sự xuất hiện của logo Sunshine Group tại các thị trường này.

Các dự án nổi bật của tập đoàn Sunshine Group tại thị trường TP.HCM

cac du an sunshine group

Tại thị trường bất động sản Sài Gòn là một trong những thị trường mới nhất của chủ đầu tư Sunshine Group Với hàng loạt dự án căn hộ chung cư cao cấp đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Đánh giá cao Một số dự án của doanh nghiệp này vừa mới triển khai tại TPHCM thuộc phân khúc bất động sản cao cấp.

Cập nhật danh sách dự án căn hộ Sunshine Group Sài Gòn năm 2020 đang triển khai với một số cái tên tiêu biểu như: Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Venicia, Sunshine Horizon,… Những dự án căn hộ cao cấp của Sunshine Group đang là một trong những điểm đến hấp dẫn của nhiều khách hàng với tất cả mọi hình thức đầu tư đang có hiện nay.

Với những biểu hiện rất tốt trong thời gian vừa qua thì SaleReal đánh giá cao năng lực cũng như uy tín của Sunshine Group. Hiện nay, Công ty bất động sản Sunshine Group được ví như một trong những biểu tượng hàng đầu về uy tín và trách nhiệm với nhà đầu tư thông qua các dự án bất động sản hiện nay.

Như vậy với câu hỏi của quý khách hàng về vấn đề uy tín của công ty Sunshine Group thì chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay. Quý khách còn thêm câu hỏi nào liên quan đến đến công ty Sunshine Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ thông tin.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close