Tin Bất Động Sản

Sunshine Diamond River dự án mới của Sunshine Group

Sunshine Group đơn vị chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội & tp HCM. Sunshine Diamond River là dự án mới nhất là doanh nghiệp này triển khai vào năm 2019.

Sunshine Diamond River Quận 7 là công trình mang tính biểu tượng về kiến trúc, nơi an cư lạc nghiệp, tạo cơ hội đầu tư.

Le Dinh Phong – SaleReal sẽ chia sẻ những thông tin cập nhật năm 2020 xoay quanh Sunshine diamond River ngay sau đây. Hy vọng bài viết sẽ đem đến thông tin hữu ích về căn hộ cao cấp Quận 7.

phoi canh sunshine diamond river

Sunshine Diamond River dự án mới của Sunshine Group

Căn hộ Quận 7 được xem là một trong những biểu tượng đẹp về kiến trúc và Nâng tầm chất lượng của các sản phẩm căn hộ hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sunshine Diamond River với biểu tượng của công trình đẳng cấp quốc tế thông qua các sản phẩm căn hộ, Officetel Là những sản phẩm nhà ở thiên hướng cho loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng. Sunshine group đã đầu tư rất nhiều cho dự án này và đây cũng là một trong những dự án đẳng cấp thứ hai của Sunshine group tại thị trường bất động sản Quận 7.

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River uy tín ra sao?

Rất nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam chắc hẳn đã nghe về tập đoàn Sunshine Group. Đây là một trong những thương hiệu được hình thành và phát triển với khởi đầu từ năm 2016. Tiền thân của doanh nghiệp này là một công ty đầu tư phát triển phần mềm với hơn 20 năm kinh doanh và phát triển. Sunshine group chính thức là tên gọi từ năm 2016 của tập đoàn do ông Đỗ Anh Tuấn làm chủ tịch hội đồng quản trị.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Du an Sunshine Diamond River Là một trong số những dự án của Sunshine group tại thành phố Hồ Chí Minh sau khi triển khai thành công các dự án như Sunshine City Sài Gòn, Sunshine venicia, Sunshine Horizon,…

Thông tin Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án mới của sơn xe group được triển khai với quy mô 112,585 m2 do nhà thầu An Phong làm đơn vị thi công. Dự án này được triển khai với ba sản phẩm chính là Sky Villas, căn hộ, Officetel. Với sản phẩm căn hộ chung cư Quận 7 có thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ sẽ là một sự lựa chọn rất tốt với tổng số 4000 sản phẩm căn hộ. Theo thông tin của chuyen gia bds Le Dinh Phong cập nhật được thì diện tích của căn hộ Sunshine group Quận 7 sẽ từ 45 đến 110 M2.

Pháp lý căn hộ Sunshine Diamond River là một trong những yếu tố quan trọng và khách hàng sẽ có thể sở hữu lâu dài Nếu là người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài khi mua căn hộ này trong năm 2020. Hoàn thiện tất cả các thủ tục từ giấy phép xây dựng đến việc sử dụng đất và bàn giao cho khách hàng sẽ là một trong những cơ sở được tốt để nhà đầu từ cảm thấy yên tâm và ưu tiên lựa chọn dự án Sunshine Group.

Mua Sunshine Diamond River với mức giá tốt Sẽ là điều kiện tối ưu về vốn đầu tư cho nhiều khách hàng. Thông qua các chính sách hỗ trợ và hình thức thanh toán Sunshine Diamond River cũng sẽ tạo động lực tốt để nhà đầu tư cảm thấy an toàn và giảm áp lực về kinh tế khi có nhu cầu đầu tư vào dự án mới tại Quận 7.

Mở bán căn hộ Sunshine Diamond River diễn ra vào quý 1 năm 2020 với giá bán dự kiến hiện nay được Lê Đình Phong cập nhật tháng 2 năm 2020 là 53 đến 63 triệu/m2.

Hi vọng với những chia sẻ của Lê Đình Phong và những thông tin xoay quanh dự án Sunshine Diamond River của doanh nghiệp tập đoàn Sunshine group sẽ hỗ trợ quý khách nhiều hơn Trong quá trình đầu tư vào dự án mới tại Quận 7 trong năm 2020.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close