Tin Bất Động Sản

Sức cạnh tranh từ giá bán căn hộ Sapphira của Khang Điền quận 9

giai đoạn này vẫn chưa sở hữu giá bán chính thức của căn hộ Sapphira vì dự án này vẫn đang được quy hoạch, được phối cảnh với mức giá bán dự án này tại quận 9, đô thị Hồ Chí Minh.

Thế nhưng, theo như Phan tich du an Sapphira Khang Dien boi Phong Le thì mức giá bán của căn hộ này mang thể rơi vào khoảng từ 35 triệu/m2 giao thô và 42 triệu.

đấy được coi là mức giá phải chăng so sở hữu các dự án xung quanh. Khía cạnh khác, căn hộ Sapphira cũng được định vị ở thị trường cao cấp hơn có hệ thống nguyên tắc 5 sao, ưu điểm hơn nhiều so với các dự án khác.

sapphira khang dien dau tu cho thue

  • Phong Le tổng hợp và đánh giá tiềm năng đầu tư của các dự án căn hộ tại tp HCM http://ledinhphong.vn/

giả như dự án Estella Heights cũng với kiến trúc, hệ thống tiện ích của Sapphira cũng không hề thua kém. Đặc trưng, dự án mới này còn được thừa hưởng trọn vẹn một vài ưu điểm về vị trí, giao thông của khu đô thị Rosita Garden như 02 mặt giáp sông lớn, trung tâm y tế, công viên bên trong ven sông.

Phân tích giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền quận 9

Giá bán của dự án Sapphira quận 9 được phân chia thành 2 đợt:

+ Đợt 1: Giá bán Căn hộ Sapphira giao thô : Từ 33 – 38 triệu/m2

+ Đợt 2: Giá bán căn hộ Sapphira hiện hữu : Từ 39 – 47 triệu/m2

net doc dao va la mat cua du an sapphira khang dien quan 9

Không những thế, giả như so sánh mang dự án Gem Riverside thì Sapphira sở hữu giá cao hơn chừng 10%. Thế nhưng người ta không phàn nàn vì rõ ràng lợi thế về thương hiệu CDT Khang Điền nên sẽ được nhiều bạn tuyển lựa. Độc đáo hình thức thanh toán của can ho sapphira khang dien cũng rất linh hoạt.

CĐT căn hộ Sapphira quận 9 là ai ?

CDT chính là Khang Điền – 1 công ty bất động sản nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn lan ra Châu Á. Đây là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất mang rất nhiều lĩnh vực kinh doanh như hàng hải, cơ sở hạ tầng cũng như tài sản. CĐT này đã được công nhận là 1 trong những công ty uy tín về bất động sản thương mại sở hữu chất lượng và các nguyên tắc cao về quản trị doanh nghiệp và minh bạch.

Ở Việt Nam, doanh nghiệp này được biết đến là 1 CDT bất động sản tiên phong và uy tín với nhiều công trình từ Hà Nội đến thành thị Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Quận 9 không còn xa tầm nhìn của quận 9 trong tương lai gần

những văn phòng hiện đại, khu dân cư cộng một vài trọng điểm bán lẻ, thành phố thương mại đạt giải thưởng thi công. Khang Điền đang thiết lập tên tuổi và hàng đầu trên toàn châu Á.

Trong tương lai, đấy căn hộ Sapphira sẽ phát triển thành khu vực sang trọng đẳn cấp. Bởi thế dân cư cũng sẽ tăng vọt nên Sở giao thông vận tải thành thị đã lên kế hoạch đầu tư thi công cơ sở hạ tầng giao thông cho khu vực này mang rất nhiều dự án lớn chẳng hạn như: Dự án trục đường Võ Chí Công, dự án thi công nút giao thông Phú Hữu, trục đường vành đai 2,…

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close