Tin Bất Động Sản

Sức cạnh tranh từ giá bán căn hộ Safira của Khang Điền quận 9

giai đoạn này vẫn chưa sở hữu giá bán chính thức của căn hộ Safira vì dự án này vẫn đang được quy hoạch, được phối cảnh với mức giá bán dự án này tại quận 9, đô thị Hồ Chí Minh.

Thế nhưng, theo như thông tin mới nhất của Phong Lê thì mức giá bán của căn hộ này mang thể rơi vào khoảng từ 35 triệu/m2 giao thô và 42 triệu.

Bên cạnh những dự án nổi bật tại Quận 9 trong năm 2018 thì thông tin căn hộ Safira Khang Điền được ledinhphong đánh giá cao và có bài viết chia sẻ đến khách hàng có nhu cầu. Đầu tư chung cư Quận 9 thời điểm này được xem là lý tưởng giúp tối ưu được lợi nhuận cho nhà đầu tư.

đấy được coi là mức giá phải chăng so sở hữu các dự án xung quanh. Khía cạnh khác, căn hộ Safira cũng được định vị ở thị trường cao cấp hơn có hệ thống nguyên tắc 5 sao, ưu điểm hơn nhiều so với các dự án khác.

safira khang dien dau tu cho thue

giả như dự án Estella Heights cũng với kiến trúc, hệ thống tiện ích của Safira cũng không hề thua kém. Đặc trưng, dự án mới này còn được thừa hưởng trọn vẹn một vài ưu điểm về vị trí, giao thông của khu đô thị Rosita Garden như 02 mặt giáp sông lớn, trung tâm y tế, công viên bên trong ven sông.

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira xung quanh có gì? Chia sẻ với bài viết : http://ledinhphong.vn/thoi-diem-ban-giao-can-ho-safira-khang-dien-xung-quanh-co-gi/

Những tiện ích đẳng cấp và hệ thống cơ sở vật chất tại căn hộ cao cấp Quận 9 sẽ làm bạn thấy hài lòng.

Phân tích giá bán căn hộ Safira Khang Điền quận 9

Giá bán của dự án Safira quận 9 được phân chia thành 2 đợt:

+ Đợt 1: Giá bán Căn hộ Safira giao thô : Từ 33 – 38 triệu/m2

+ Đợt 2: Giá bán căn hộ Safira hiện hữu : Từ 39 – 47 triệu/m2

net doc dao va la mat cua du an safira khang dien quan 9

Tin tức dự án Quận 9 tổng hợp đầy đủ và chi tiết cùng những phân tích của chuyên gia Phong Lê giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết để có thể có được cơ hội đầu tư lý tưởng với dự án tại Quận 9.

Không những thế, giả như so sánh mang dự án Gem Riverside thì Safira sở hữu giá cao hơn chừng 10%. Thế nhưng người ta không phàn nàn vì rõ ràng lợi thế về thương hiệu CDT Khang Điền nên sẽ được nhiều bạn tuyển lựa. Độc đáo hình thức thanh toán của can ho Safira khang dien cũng rất linh hoạt.

CĐT căn hộ Safira quận 9 là ai ?

CDT chính là Khang Điền – 1 công ty bất động sản nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn lan ra Châu Á. Đây là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất mang rất nhiều lĩnh vực kinh doanh như hàng hải, cơ sở hạ tầng cũng như tài sản. CĐT này đã được công nhận là 1 trong những công ty uy tín về bất động sản thương mại sở hữu chất lượng và các nguyên tắc cao về quản trị doanh nghiệp và minh bạch.

Ở Việt Nam, doanh nghiệp này được biết đến là 1 CDT bất động sản tiên phong và uy tín với nhiều công trình từ Hà Nội đến thành thị Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Quận 9 không còn xa tầm nhìn của quận 9 trong tương lai gần

những văn phòng hiện đại, khu dân cư cộng một vài trọng điểm bán lẻ, thành phố thương mại đạt giải thưởng thi công. Khang Điền đang thiết lập tên tuổi và hàng đầu trên toàn châu Á.

Trong tương lai, đấy căn hộ Safira sẽ phát triển thành khu vực sang trọng đẳn cấp. Bởi thế dân cư cũng sẽ tăng vọt nên Sở giao thông vận tải thành thị đã lên kế hoạch đầu tư thi công cơ sở hạ tầng giao thông cho khu vực này mang rất nhiều dự án lớn chẳng hạn như: Dự án trục đường Võ Chí Công, dự án thi công nút giao thông Phú Hữu, trục đường vành đai 2,…

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close