Tin Tức

Sống ở Safira Khang Điền giá trị nhận lại là gì?

Căn hộ Safira Khang Điền ngay từ đầu đã được nhận định là một căn hộ tầm trung có nhiều cơ hội phát triển mạnh trong tương lai, hầu hết đều dựa vào hạ tầng đô thị của thị trường Quận 9.

Với một số khách hàng, sống ở căn hộ tầm trung Safira Khang Điền thì có gì khác với căn hộ cao cấp? và sống tại căn hộ Safira Khang Điền thì giá trị sống của cư dân ra sao? Vì sao phải chọn căn hộ Safira Khang Điền làm nơi an cư, đầu tư?

Bài viết sau đây của SaleReal  sẽ đưa ra một số lý do mà chúng tôi nghĩ rằng quý khách nên sở hữu một căn hộ bên trong dự án Safira Khang Điền. theo các chuyên gia canhoquan9.today thì  Giá trị dự án Quận 9 đa phần phát triển rất nhiều nhờ vào hạ tầng của thị trường Quận 9. Tìm hiểu những giá trị sống căn hộ Safira được chia sẻ ở bài viết sau: canhoquan9, khách hàng được gì khi sở hữu căn hộ Khang Điền.

Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin thuyết phục nhất về giá trị của Safira Khang Điền.

Giá trị tiềm năng của vị trí Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền có vị trí nằm ở mặt tiền đường Vành Đai 2, gần với nút giao vòng xoay Liên Phường thuộc phường Phú Hữu Quận 9.  SaleReal Team thấy dù Safira Khang Điền có một vị trí quy hoạch mà xét theo phương diện nào cũng mang lại giá trị rất cao cho cư dân tương lai của Safira Khang Điền. Tiềm năng vị trí căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/vi-tri-du-safira-khang-dien-co-gi-dac-biet/, xung quanh căn hộ Khang Điền có những hạ tầng, dịch vụ tiện ích nào nổi bật.

thiet ke du an safira

Với khách hàng mua ở, căn hộ Safira Khang Điền nhờ vào vị trí này sẽ sở hữu khả năng kết nối vùng vô cùng linh hoạt do nằm gần các trục đường chính, mạng lưới liên kết thông thoáng vớiác trục đường chính: Liên Phường, tuyến Liên Phường nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ ( khúc gần với khu dân cư An Phú – An Khánh ), đường Song Hành cao tốc, nút cao tốc Long Thành – Dầu Giây…

Nhờ vậy, mà quảng đường kết nối từ căn hộ Safira Khang Điền đến trung tâm Sài Gòn như Quận 1, quận 4, Quận 7, Quận Bình Thạnh chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút ( kết nối qua các nút giao: hầm sông Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống ).

Với việc nằm gần với khu Công Nghệ Cao Quận 9 thì đối với khách hàng đầu tư, đây sẽ là cơ hội lớn cho việc đầu tư căn hộ cho thuê dành cho các chuyên viên, kĩ sư, kỉ thuật, chuyên gia thuê ở và làm việc vì dự án cách đây chỉ 3 phút đi xe.

Giá trị sống hoàn hảo với môi trường sống khá ổn của Safira Khang Điền

Tuy chỉ quy hoạch trọn vẹn trong 2,7ha nhưng căn hộ Safira Khang Điền vẫn đáp ứng được việc hình thành được một môi trường sống xanh, giữ cho môi trường sống dự án được bầu không khí mát mẽ, trong lành cho cư dân.

Hình thành 2 khu công viên tuy không lớn, nhưng với vai trò giữ chất xanh, điều hòa nhiệt độ cho toàn dự án, giúp không khí mát mẽ và trong lành.

cong vien can ho safira

Safira Khang Điền mang chất xanh không khác gì cách quy hoạch ở các căn hộ cao cấp, chỉ khác nhau ở diện tích quy hoạch. Blog canhoquan9 cập nhật rất rõ về quy hoạch từng dự án Quận 9 cho khách hàng hiểu thêm về thị trường Quận 9, đồng thời cũng cung cấp rất nhanh về những vấn đề xoay quanh dự án khách hàng cần nắm bắt thông tin thị trường căn hộ Quận 9 : SaleReal, những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Ngoài ra, dù là một căn hộ tầm trung nhưng Safira Khang Điền lại có một khung view sông vô cùng thoáng mát, hoàn toàn không bị che chắn và có giá trị vĩnh viễn do xung quanh dự án đa số là các dãy nhà phố quy hoạch thấp tầng và mảng xanh khu vực ngoại khu khá rộng.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close