Tư Vấn Xe

Sau “cơn bão” Takata, Honda tiếp tục triệu hồi 2,1 triệu xe

Otosaigon.edu.vn – Cuối tuần trước, hãng xe Nhật Bản – hãng Honda Motor cho biết sẽ triệu hồi dao động 2,1 triệu xe trên toàn địa cầu do nguy cơ hỏa hoạn từ 1 thiết bị ở cụm ắc-quy.

hãng Honda cho biết, hãng đã nhận được 4 báo cáo về việc cháy khoang động cơ ở Mỹ và 1 trường hợp ở Canada. hãng Honda nhấn mạnh rằng điều đáng lưu ý là một vài trường hợp ghi nhận đều ở các khu vực gần biển và không khí thường có nồng độ muối cao – đặc trưng vào mùa đông.

Phát ngôn viên của hãng Honda – Chris Martin cho biết, việc triệu hồi này sẽ bao gồm 1,15 triệu xe hãng Honda mẫu xe Honda Accord một vài đời từ 2013 đến 2016 ở Mỹ, và gần 1 triệu chiếc ở một vài phân khúc khác, để khác thay thế bộ cảm biến ắc-quy 12V.

Bộ cảm biết trên ắc-quy của hãng Honda
Bộ cảm biết trên ắc-quy của hãng Honda

hãng Honda cho biết, một vài bộ cảm biến ắc-quy trên một vài mẫu xe này không chắc chắn đủ nguyên tắc nên đã để hơi nước lọt vào. Và đó chính là lý do gây ra bộ cảm biến bị rỉ sét và gây ra hiện tượng chập điện, khiến nhiệt độ tăng cao đột ngột. Cho đến thời điểm này, hãng Honda ở Mỹ đã nhận được gần 4.000 khiến nại liên quan đến việc bộ cảm biến ắc-quy bị nóng bất thường.

Hiện ở, do số lượng xe phải khắc phục quá lớn nên hãng Honda đưa ra giải pháp khắc phục tức thời bằng một vàih bổ sung keo dán chống hơi nước cho cảm biến ắc-quy; và sau đó, là 1 chiến dịch thay thế tất cả một vài cảm biến trên một vài dòng xe này để chắc chắn xử lí triệt để một vài vấn đề liên quan.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tổng hợp

Tìm hiểu thêm http://duanmasterianphu.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close