Tư Vấn Xe

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe

Otosaigon.edu.vn – Nhằm nâng cao kiến thức cũng như tăng cường kiến thức về giao thông để lái xe an toàn hơn, chuyên mục Xe++ đăng tải trọn vẹn 450 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ, đăng tải dưới dạng những bộ đề tự chọn để khách hàng đọc có thể thuận tiện ôn luyện bất cứ khi nào.

Phần thi lí thuyết ở những trọng điểm sát hạch lái xe đối có việc thi lấy giấy phép lái xe máy, ôtô những hạng có thời gian thực hiện là 20 phút. Tuy nhiên, có mục đích để khách hàng đọc làm quen có hình thức này trước khi bước vào kì thi thực sự, chuyên mục Xe++ sẽ không khống chế thời gian thi để khách hàng đọc có thể tha hồ thực hiện những bài trắc nghiệm.

Phần thi lý thuyết giấy phép lái xe ôtô hạng B1 và B2 phải trả lời đúng 26/30 câu là đạt; đối có việc sát hạch lái xe dành cho hạng C, D, E thì phải trả lời đúng từ 28 câu trở lên mới đạt.

Trong khi đây, phần thi của giấy phép lái xe máy A1/A2, sẽ chỉ phải thực hiện 20 câu hỏi (đúng 18 câu là đạt) nên khách hàng đọc hoàn toàn có thể tự quyết định dừng lại hay tiếp tục thực hiện hết bộ đề thi.

Các câu hỏi trong những bộ đề thi có thể có trường hợp câu trả lời sẽ có 2 đáp án, khi khách hàng chọn chưa đủ đáp án (mới chọn lọc 1 phương án) thì câu trả lời chưa hiển thị lên màu xanh hoặc màu đỏ, khi đây khách hàng sẽ phải tiếp tục chọn lọc thêm 1 phương án.

Lưu ý: Bạn phải trả lời đủ hết những câu hỏi thì hệ thống mới có thể tính điểm.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://duanmasterianphu.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close