Tin Bất Động Sản

Laimian City được kiến tạo bởi những thương hiệu “vàng”

Laimian City là công trình mới chuẩn bị trình làng Quận 2 trong thời gian tới, dự kiến những tháng đầu năm 2019. Hiện căn hộ cao cấp nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận, các yếu tố về chung cư đường Lương Định Của được thông tin mỗi ngày và tạo nên các luồng ý kiến, nhận được nhiều sự đánh giá từ giới chuyên gia.

tien do xay dung du an raemian city quan 2

Một trong những yếu tố gây ấn tượng và hấp lực mọi người nhất chính là việc căn hộ Quận 2 này được kiến tạo bởi những thương hiệu “Vàng”. Bên cạnh chủ đầu tư uy tín thì tổng thầu phụ trách thi công dự án cũng là công ty giàu kinh nghiệm và rất được đón nhận hiện nay. Cụ thể, hãy cùng khám phá thông tin về 2 đơn vị đầu tư và xây dựng Laimian City (trước đây là Raemian City) Quận 2 tại bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư Laimian City An Phú mà HDTC

Điểm khác biệt của HDTC với các chủ đầu tư trong và ngoài nước khác đó là ở việc đây là tập đoàn được hình thành trên cơ sở 100% vốn nhà nước. Ban đầu, công ty là Ban quản lý công trình nhà ở thuộc sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Theo thời gian, đơn vị nhiều lần đổi tiên và sáp nhập đến hiện tại lấy tên là Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất, BDS.

Nhắc đến vốn điều lệ của đơn vị, hiện nay con số vốn điều lệ đã là gần 2.242 nghìn tỉ đồng. Đây là minh chứng cho sức mạnh tài chính của đơn vị, với sức mạnh sẵn có này đơn vị hoàn toàn đủ khả năng chinh phục các dự án quy mô lớn và đẳng cấp, tiêu biểu như căn hộ cao cấp sắp thi công mang tên Laimian City.

Là tập đoàn sở hữu 100% vốn nhà nước, do đó các khách hàng đặt hoàn toàn niềm tin vào chủ đầu tư, tin chắc rằng sản phẩm kiến tạo bởi cái tên này sẽ thật chất lượng và đẳng cấp. Chẳng những đảm bảo đầy đủ pháp lý dự án mà các yếu tố như tiến độ, tiện ích cũng rất hoàn hảo.

Đánh giá Laimian City HDTC, chuyên gia Trần Đình Hiếu khẳng định với sức mạnh tài chính, kinh nghiệm của chủ đầu tư khách hàng chọn mua căn hộ Quận 2 hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tiện ích đám bảo, tiến độ thi công đúng hẹn và pháp lý rõ ràng, minh bạch và an toàn. 

ket noi tu du an raemian city

Tổng thầu Laimian City Quận 2 là Delta.

Song hành với HDTC trên hành trình thi công công trình biểu tượng mới quận 2 Laimian City là Delta. Đây là thương hiệu tổng thầu uy tín ra đời vào năm 1993. Hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực, đây đang dần trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam, chiếm lĩnh thị trường thi công các dự án BDS.

Theo đánh giá của chuyên gia BDS , dự án này xứng đáng mua để ở là bởi nó được thi công bởi công ty uy tín và chủ đầu tư giàu tiềm lực và sức mạnh tài chính tại vị trí có nhiều tiềm năng tăng giá tại Quận 2.

Dễ nhận thấy, các dự án do Delta làm tổng thầy đều là các dự án tầm cỡ, nguy nga, tráng lệ và luôn được đánh giá cao về yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng công trình. Nhìn lại chặng đường của Delta, danh sách các dự án do đơn vị làm tổng thầu đã dài đẳng đẵng. Các dự án đều nổi đình nổi đám tại thời điểm thi công và hiện tại rất được quý khách hàng đáng giá cao và đón nhận.

So sánh đơn vị với các thương hiệu đồng lứa khác, Delta tạo được nét riêng khác biệt nhờ vào sự chuyên sâu trong khâu thi công móng cững như tầng hầm sâu.

Chính 2 đơn vị danh tiếng HDTC và Delta đã cùng góp sức để tạo nên một Laimian City siêu ấn tượng và đẳng cấp, khẳng định được vị thế trên thị trường, xứng đáng để nhà đầu tư và khách hàng chọn lựa.

 

 

 

 

 

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close