Thị Trường Xe

Piaggio ra mắt Vespa GTS mới, loại bỏ động cơ 3 van (3V i.e)

Otosaigon.edu.vn – Hãng xe Ý đã chính thức cho công bố mẫu xe ga GTS mới ở Việt Nam, có một vàih tân đáng quan tâm nhất là việc không còn dùng động cơ 3 van (hai van nạp 1 van xả), mà quay trở lại có dòng động cơ 4 van (2 nạp, 2 xả).

Vespa GTS mới sẽ có 3 phiên bản khác nhau; Thứ nhất là hai phiên bản sử dụng động cơ iGet 4 van phun nhiên liệu điện tử, làm mát gió cưỡng bức có dung tích 125cc và 150 cc, có công suất đầu ra lần lượt là 12 và 14,7 mã lực. Cao cấp nhất là mẫu GTS 300 sử dụng động cơ Quasar 300cc phun nhiên liệu điện tử và hệ thống làm mát bằng dung dịch, cho công suất 21,2 mã lực.

Về kiến trúc, hai phiên bản 125cc và 150cc sử dụng chung hệ thống khung gầm cộng hệ thống phanh đĩa có hỗ trợ ABS cả trước/sau, hệ thống giảm xóc sau có thể một vàih tân có 4 địa điểm khác nhau, cộng hệ thống Start & Stop (tạm dừng động cơ để tiết kiệm nhiên liệu).

Trong khi đây, bản GTS 300 sử dụng khung gầm lớn hơn (rộng hơn, trục cơ sở dài hơn 25mm); ngoài hệ thống phanh ABS cả trước/sau, xe còn có thêm hệ thống kiểm soát chống trượt (ASR – Anti slip regulation).

Các mẫu Vespa GTS mới sẽ có 1 số sở hữu đáng chú tâm như: chìa khóa điều khiển từ xa, USB tích hợp trong hốc để đồ, đèn LED định vị…

Piaggio Việt Nam cho biết, Vespa GTS sẽ được lắp ráp và đã đi vào hoạt động ở Việt Nam (kể cả phiên bản GTS 300), tuy nhiên hãng từ chối tiết lộ giá bán của một vài mẫu xe này.

Tuy nhiên, trên phân khúc hiện đang có các tài liệu khá sốc và chưa được kiểm định là một vài mẫu GTS sẽ có giá hợp lí, kể cả phiên bản GTS 300 (khoảng 120 triệu đồng), sẽ tranh đua có đối thủ hãng Honda SH 300i.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close